Phòng Xông Hơi Khô

Thiết kế phòng xông hơi khô (Sauna) gia đình giá rẻ

Phòng xông hơi khô - còn gọi là phòng xông hơi Sauna được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và dần được người dùng Việt ưa thích. Xông hơi khô là cách đơn giản giúp bạn cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa nhiều căn bệnh hay thư giản, xả stress hiệu quả và dễ dùng ngay tại nhà.

Khuyến Mãi Năm Mới 2021:  Giảm giá 10% khi lắp đặt phòng xông hơi

Các mẫu thiết kế phòng xông hơi khô hiện nay hướng tới sự đơn giản, thông minh và tiện dụng. Phong cách hiện đại, kích thước & kiểu dáng được cấu tạo thích hợp sử dụng trong gia đình hoặc phục vụ kinh doanh đều tối ưu nên rất được khách hàng ưa thích.

Điểm nổi bật của loại phòng xông hơi cho gia đình là có độ an toàn cao, vận hành dễ dàng, độ bề dài lâu, hiệu quả nhanh chóng, vệ sinh & bảo quan nhanh chóng, giá rẻ... Các linh kiện, thiết bị Sauna đi kèm có thể dễ dàng chọn lựa và tìm mua trên thị trường với giá rẻ hơn.

Lắp đặt phòng xông khô khá đơn giản và dễ dàng hơn so với phòng xông hơi ướt nên có chi phí cạnh tranh hơn , tất cả thành viên trong gia đình đã có thể tận hưởng những giây phút thư giản, thoải mái sau khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng hay phòng ngừa những bệnh vặt theo mùa.

Thị trường xông hơi khô hiện nay đã trở nên quen thuộc với người Việt, việc sở hữu cho gia đình mình một phòng xông hơi khô tại nhà đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giá phòng xông hơi khô chỉ giao động từ 15 - 40 triệu tùy kích thước lắp đặt

Xonghoi.info là thương hiệu chuyên phân phối & lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà. Các sản phẩm phòng xông hơi khô Bilico đều có chứng nhận rõ xuất xứ và được bảo hành chất lượng nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ ở đây.

--------------------------------------

Xông hơi Bilico rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

 
 •  
  -0%
   

  Phòng xông hơi khô nhập khẩu

  Mã sp: 927580
  Giá: Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Phòng xông hơi tia hồng ngoại

  Mã sp: 927549
  Giá: Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Phòng xông hơi đá muối

  Mã sp: 927452
  Giá: Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Phòng xông hơi khô bằng gỗ

  Mã sp: 925612
  Giá: Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Phòng xông hơi bằng gỗ kết hợp kính

  Mã sp: 925608
  Giá: Liên hệ