Công trình đã thi công

 •  
   
  Xông Hơi Bilico đã hoàn thiện và bàn giao công trình phòng xông hơi đá muối cho Spa Nguyễn Tuân trong tháng 9 vừa qua. Với công trình này, chúng tôi hy vọng Spa sẽ trở thành địa chỉ uy tín, được nhiều gia đình lựa chọn là nơi chăm sóc sức khỏe. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin công trình qua bài viết dưới đây nhé!
 •  
   
  Bàn giao công trình phòng xông hơi đá muối gỗ thông Mỹ cho Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Ngân Anh vừa tiến hành bởi Xông Hơi Bilico. Công trình được lắp đặt với tổng giá trị là 97 triệu đồng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về công trình này nhé!

 •  
   
  Cuối tháng 12 vừa qua, Xông Hơi Bilico đã và đang thi công công trình của gia đình chị Ngân, Hoài Đức, Hà Nội. Đại diện bên công ty chịu trách nhiệm công trình là anh Bình, trực thuộc công ty Bilico tại Hà Nội. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết dưới đây.
 •  
   
  Ngày 2/1/2021, bước sang năm Ky Sửu Xông Hơi Bilico đã hoàn thiện xong công trình của gia đình anh Tòng Vạn Ninh - Khánh Hòa. Đồng thời đã có buổi gặp mặt trực tiếp bàn giao cho gia đình anh Tòng Vạn Ninh - Khánh Hòa. Với thiết kế quy mô lớn, bức tường đá muối 5m2.Theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết.
 •  
   
  Ngày 11/3/2021 vừa qua, Xông Hơi Bilico hoàn thiện xong tất cả hạng mục thi công công trình của anh Rio - Địa chỉ khu biệt thự Erovila Hòa Xuân - Đà Nẵng. Công trình có tổng diện tích 1200*1450*2100mm. Cùng theo dõi ngay dưới đây nhé.
 •  
   
  Đầu tháng 2/2021 vừa qua, Bilico hoàn thiện xong tất cả hạng mục lắp đặt phòng xông tại gia đình anh Vinh - Sơn Tây - Hà Nội. Sau vài tuần thi công công trình đã có thể đi vào vận hành với diện tích phòng là  2450x3950mm. Tổng chi phí toàn bộ hơn 90.000.000VNĐ.
 •  
   
  Đầu tháng 1/2021 vừa qua, Xông Hơi Bilico đã lắp đặt công trình của gia đình chị Huyên tại Hà Nội. Dựa theo yêu cầu, sở thích chủ nhà Xông Hơi Bilico thiết kế 2 màu phòng xông khô và đá muối như hình. Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ của mọi khách hàng ngày càng tăng. Xông Hơi Bilico đã cho ra mắt mẫu phòng xông khô, đá muối, hồng ngoại có tấm gỗ gắn trực tiếp cửa kính cường lực. Đây là nét độc đáo mới lạ trong phòng xông và duy nhất chỉ có tại Xông Hơi Bilico.
 •  
   
  Ngày 19-9-2019, Xông Hơi Bilico hoàn thiện và nghiệm thu công trình của gia đình chị Hằngtại quận 8, Hồ Chí Minh. Nhu cầu xông hơi ướt trở nên phổ biến tại các gia đình có mức sống cao tại các thành phố lớn trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Mang đến những lợi ích tích cực như giải cảm, xả stress và ngăn ngừa cảm cúm…. Đây còn là công trình xông hơi ướt thể hiện sự hiện đại, tiện ích và nâng tầm đẳng cấp không gian ngôi nhà.
 •  
   
  Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công trình phòng khô ướt kết hợp tại Ecopark Hưng Yên. Liên tiếp hoàn thành các công trình để đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng vào những ngày cuối năm, Xông Hơi Bilico thêm một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình trên lĩnh vực thi công phòng xông khô ướt kết hợp.
 •  
   
  Công trình lắp đặt thiết bị phòng xông hơi cho anh Nam ở Võ Chí Công đã được hoàn thành thuận lợi và được bàn giao cho anh trong sự hài lòng và vui vẻ của anh. Công trình được lắp đặt bởi Bilico, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về công trình này nhé.
 •  
   
  Xông Hơi Bilico vừa hoàn thành công trình giường đá muối cho anh Nguyễn Bá Bảy ở Yên Bái. Công trình hiện tại đã được hoàn tất và đưa vào sử dụng trong sự hài lòng của anh và các thành viên trong gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về công trình này nhé!
 •  
   
  Hệ thống làm mát nhà xưởng là công nghệ làm mát không còn xa lạ với nhiều khu công nghiệp sản xuất. Nó vận hành dựa trên nguyên lý làm mát bằng hơi nước từ đó đem lại luồng không khí mẻ, trong lành, hạn chế bụi bẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhân viên. Cùng tìm hiểu về công nghệ làm mát này trong bài viết dưới đây nhé!
 •  
   
  Ngày 23/12 vừa quan, Xông Hơi Bilico đã có buổi gặp mặt bàn giao công trình của gia đình anh Hiếu thuộc địa chỉ 281 Nguyễn Duy Chinh, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 •  
   
  Đầu tháng 11 vừa rồi, Xông Hơi Bilico bàn giao công trình do Chị Thanh - Nhân viên kinh doanh của công ty đã đảm nhận thi công, lắp đặt công trình của anh Tom, người Mỹ tại địa chỉ 31 Đào Cam Mộc, Hải Châu, Đà Nẵng. Tổng chi phí hoàn thiện công trình là 33.500.000 triệu đồng.
 •  
   
  Ngày 20/3/2021 vừa qua, Bilico đã hoàn tất các hạng mục thi công công trình của gia đình chị Liên - Tây Ninh. Diện tích phòng 1000x1000x2000mm, dùng gỗ thông Mỹ cao cấp đóng. Chi phí cho toàn bộ thiết bị, phòng xông 20.000.000 đồng.
 •  
   
  Bilico bàn giao công trình nhà chị Dung tại KonTum. Chị là một khách hàng quen thuộc của chúng tôi. Nếu ai từng xông hơi thì không thể bỏ lỡ phương pháp xông hơi đá muối vô cùng hiệu quả, đem đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe cũng như sắc đẹp.
 •  
   
  Vừa qua, Xông Hơi Bilico đã gặp mặt ký kết hợp đồng thiết kế - thi công lắp đặt công trình của gia đình chị Loan tại quận 10, Hồ Chí Minh. Đại diện bên khách hàng là chị Loan và bên công ty là anh Đạt, thuộc chi nhánh của Xông Hơi Bilico tại Sài Gòn. Qua tìm hiểu kỹ càng về phương pháp xông hơi đá muối này, bằng sử dụng hơi nóng từ đá himalaya cùng máy xông khô tỏa đều trong không gian phòng, thẩm thấu sâu vào da đẩy mạnh quá trình đào thải độc tố, thư giãn, trị mụn, thanh lọc, giảm cân hiệu quả,...Do đó, chị  Loan đã tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là đơn vị chịu trách nhiệm thi công, nhằm cải thiện, nâng cao sức khỏe cùng các thành viên trong nhà đình.
 •  
   
  Xông Hơi Bilico - đơn vị uy tín chất lượng  được lựa chọn thiết kế thi công lắp đặt Công trình công ty Không Gian Việt, tại Hà Đông Hà Nội. Đại diện bên công ty Không Gian Việt chịu trách nhiệm công trình anh Hoàng đã có buổi gặp mặt trao đổi thông tin, ký kết hợp đồng với chi phí dự kiến 101 triệu đồng.

1 2 3 5