Bilico bàn giao công trình của anh Tòng Vạn Ninh - Khánh Hòa

17/12/2021 15:38 +07 - Lượt xem: 3658

Ngày 2/1/2021, bước sang năm Ky Sửu Bilico đã hoàn thiện xong công trình của gia đình anh Tòng Vạn Ninh - Khánh Hòa. Đồng thời đã có buổi gặp mặt trực tiếp bàn giao cho gia đình anh Tòng Vạn Ninh - Khánh Hòa. Với thiết kế quy mô lớn, bức tường đá muối 5m2.Theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết.

Bilico bàn giao công trình của anh Tòng Vạn Ninh - Khánh Hòa

Xông hơi đá muối là phương pháp đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, sắc đẹp. Anh Ninh biết đến qua bạn bè giới thiệu. Tìm hiểu kỹ càng quá trình xông là nhờ hơi nóng từ các viên đá muối himalaya chứa 84 khoáng chất cần thiết, tỏa đều ra khắp phòng, thẩm thấu sâu vào làn da đẩy mạnh tiết ra mồ hôi giúp thanh lọc cơ thể , đào thải độc tố, hỗ trợ xương khớp,…Do vậy, anh đã quyết định lắp đặt ngay cho gia đình để giúp các thành viên có được sức khỏe tốt.

Đặc điểm phòng xông của gia đình anh Ninh

Nổi bật công trình phòng xông nhà anh Ninh là quy mô lớn, rộng thoáng. Đây là kích thước được xem như chuẩn spa hiện nay. Toàn công trình  có quy mô là 3,2x2x2,15m. Nhằm phục vụ số lượng thành viên gia đình sử dụng 4-5 người cùng lúc.

Qua hình ảnh chụp thực tế, quý bạn cũng thấy 2 bức tường đá muối himalaya rất lớn. Tổng 2 bức tường có kích thước  5m2. Đồng thời thiết kế chỗ ngồi trước những bức tường đá muối. Điều này giúp quá trình xông đạt hiệu quả cao, hấp thụ các chất cần thiết từ đá muối rất tốt.

Hơn nữa toàn bộ công rình từ khung, trần, sàn phòng đều được gia công hoàn toàn bằng gỗ thông Mỹ cao cấp. Đây là loại gỗ có nhiều đặc tính ưu việt chống thấm cao, không hề bị mối mọt, chịu nhiệt tốt 110 độ C, mang mùi hương nhẹ, rất dễ chịu, đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.

Đặc điểm phòng xông của gia đình anh Ninh

Ở mọi vị trí trong phòng Bilico đã cho thiết kế nhiều ghế ngồi, nằm massage giúp hấp thụ nguồn ánh sáng từ đá muối tốt nhất. Phía ngoài của phòng, Bilico lắp đặt bảng điều khiển thông minh liên kết với máy xông bên trong, có công dụng  ưu việt. Trên bảng điều khiển được thiết kế bảng màn hình hiển thị các số liệu  nhiệt độ, thời gian giúp thành viên gia đình anh Ninh có thể điều chỉnh phù hợp với cơ địa bản thân, đem đến sức khỏe tốt nhất.

Trọn bộ thiết bị trong phòng xông 

– 1 máy xông khô Amazon SAM 12kw

– Bức tường đá muối himalaya 5m2

– Khung bao máy xông, bao đèn

– 1 bộ xô gáo gỗ

– 1 đèn chiếu sáng

– Thùng đá xông sawo

– Phụ kiện cửa kính: zoăng kẹp, Tay nắm, bản lề,….

– Phụ kiện trong phòng xông: đèn sauna, ẩm kế – nhiệt kế, đồng hồ cát.

– Bộ lắp đặt phòng khung, xương, xốp cách nhiệt

– Chi phí vận chuyển và nhân công lắp đặt công trình, bàn giao.

Trên đây, toàn bộ thông tin công trình của gia đình anh Tòng Vạn Ninh – Khánh Hòa mà Bilico muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Nếu bạn đang có kế hoạch, dự định lắp đặt phòng xông gia đình trong năm nay thì hãy liên hệ hotline: 0916 918 181 – 0986 169 007 để được tư vấn miễn phí về chi phí đầu tư, các thiết bị cần có, công suất máy nhé.

 
Bài xem nhiều