Bilico bàn giao công trình máy xông hơi Spa Nguyễn Tuân

03/10/2022 08:26 UTC - Lượt xem: 4363

Bilico đã hoàn thiện và bàn giao công trình phòng xông hơi đá muối cho Spa Nguyễn Tuân trong tháng 9 vừa qua. Với công trình này, chúng tôi hy vọng Spa sẽ trở thành địa chỉ uy tín, được nhiều gia đình lựa chọn là nơi chăm sóc sức khỏe. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin công trình qua bài viết dưới đây nhé!

Công trình máy xông hơi spa Nguyễn Tuân

Thông tin công trình

Một số thông tin về công trình này:

  • Chủ đầu tư: Spa Nguyễn Tuân
  • Hạng mục thi công: Cung cấp và lắp đặt máy xông hơi đá muối.
  • Chi phí: Khoảng 60 triệu đồng.
  • Kích thước phòng xông: 2.4*1.4*2.1m.
  • Diện tích đá muối: 1.8m2.
  • Thời gian thi công: Tháng 09/2022.
  • Đơn vị thi công: Bilico.

Đặc điểm công trình phòng xông hơi đá muối Spa Nguyễn Tuân

Công trình phòng xông hơi đá muối Spa Nguyễn Tuân được thiết kế với kích thước 2.4*1.4*2.1m. Trong đó, diện tích đá muối là  1.8m2. Với không gian rộng rãi có thể sử dụng cho nhiều người cùng một lúc, phòng xông sẽ là giải pháp chăm sóc hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng sử dụng. Với tường đá muối chất lượng, chúng tôi  đảm bảo công trình mang lại hiệu quả xông hơi tốt nhất cho người dùng.

Vật liệu để xây dựng phòng chủ yếu là gỗ thông Mỹ cao cấp có khả năng chống cong vênh, chống thấm cho độ bền vượt trội. Đồng thời, cửa phòng xông được làm bằng vách kính cường lực có độ bền cao, giúp mang lại cảm giác không gian phòng xông rộng rãi hơn.

Công trình máy xông hơi spa Nguyễn Tuân

Thiết bị sử dụng tại công trình phòng xông đá muối Spa Nguyễn Tuân

Bilico là đơn vị cung cấp và lắp đặt trọn gói phòng xông đá muối cho spa Nguyễn Tuân. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng 100 được nhập từ các thương hiệu lớn nổi tiếng thế giới – đồng thời là đối tác quan trọng của chúng tôi. Một trong số đó có thể kể đến thương hiệu máy xông Coast.  Đây là hãng nổi tiếng chuyên cung cấp máy xông được khách hàng đánh giá cao về chất lượng máy xông hơi.

Đặc biệt chi phí máy xông của hãng khá thấp, giúp các chủ đầu tư tiết kiệm ngân sách. Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng máy xông giảm bớt, đảm bảo cung cấp lượng nhiệt ổn định cho hiệu quả xông hơi rất tốt.

Một số các thiết bị sử dụng trong lắp đặt phòng xông này có thể kể đến như:

  • Máy Coast 9kw.
  • Gỗ thông mỹ.
  • Đá muối.

Công trình máy xông hơi spa Nguyễn Tuân

Trên đây là thông tin về công trình phòng xông hơi đá muối Bilico thực hiện cho Spa Nguyễn Tuân. Với công trình này, Xông hơi Bilico xin chúc Spa gia đình ngày càng làm ăn phát đạt, trở thành địa điểm chăm sóc sức khỏe thu hút nhát.

 
Bài xem nhiều