Công trình phòng xông hơi đá muối gỗ thông Mỹ cho công ty Ngân Anh

16/09/2022 16:45 UTC - Lượt xem: 4442

Bàn giao công trình phòng xông hơi đá muối gỗ thông Mỹ cho Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Ngân Anh vừa tiến hành bởi Bilico. Công trình được lắp đặt với tổng giá trị là 97 triệu đồng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về công trình này nhé!

công trình phòng xông hơi đá muối gỗ thông Mỹ cho Ngân Anh

Thông tin công trình

Một số thông tin về công trình phòng xông hơi đá muối gỗ thông Mỹ cho Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Ngân Anh:

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Ngân Anh .
 • Địa chỉ: Khu dân cư số 8, đường 353, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng.
 • Hạng mục thi công: Cung cấp & lắp đặt thiết bị phòng xông hơi.
 • Tổng mức đầu tư thiết bị: 97 triệu đồng.
 • Đơn vị cung cấp thiết bị & dịch vụ lắp đặt: Bilico.

Đặc điểm công trình bể bơi

Phòng xông hơi được xây dựng bên trong nhà để đảm bảo sự riêng tư khi sử dụng. Căn phòng được thiết kế hình chữ nhật gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo được không gian của người sử dụng. Căn phòng tận dụng được tối đa chiều dài của căn phòng nhưng vẫn đủ không gian để di chuyển mà không bị chật trội.

Căn phòng được dùng bằng gỗ thêm ánh đèn vàng tạo cảm giác ấm áp và sang trọng. Những ánh đèn ấm áp đem lại sự thư thái cho người sử dụng giúp cho tinh thần được thư thái đem lại sự thư giãn vô cùng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

công trình phòng xông hơi đá muối gỗ thông Mỹ cho Ngân Anh

Không gian hình chữ nhật dài nên có thể chứa được nhiều người mà không sợ chật chội. Không gian chứa đầy đủ các thiết bị cần thiết mà một phòng xông hơi cần có. Căn phòng được xây với kích thước 1100mm x 2500mm x 2100mm.

Hệ thống thiết bị sử dụng cho công trình

Sau khi nắm bắt được nhu cầu của chủ đầu tư, Bilico đã khảo sát địa hình và lựa chọn các thiết bị phù hợp cho bể bơi để bể có thể vận hành bình thường và đạt hiệu quả tốt nhất.

Những thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá thành và chất lượng đều là ở mức tốt nhất. Tổng mức đầu tư cho các thiết bị của công trình là 97 triệu đồng. Hiện công trình đã được hoàn tất và đưa vào sử dụng.

công trình phòng xông hơi đá muối gỗ thông Mỹ cho Ngân Anh

Quy trình lắp đặt và bàn giao công trình phòng xông hơi đá muối gỗ thông Mỹ cho Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Ngân Anh được diễn ra khá suôn sẻ. Tất cả đều được đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Bilico thực hiện theo đúng kỹ thuật và chuyên môn. Các thiết bị được chạy thử nghiệm trước khi bàn giao đều hoạt động rất tốt. Chúng tôi cũng nhận được đánh giá hài lòng về công trình thi công này. Nếu bạn đang có nhu cầu và kiếm đơn vị thi công phòng xông hơi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  Bilico đã hoàn thiện và bàn giao công trình phòng xông hơi đá muối cho Spa Nguyễn Tuân trong tháng 9 vừa qua. Với công trình này, chúng tôi hy vọng Spa sẽ trở thành địa chỉ uy tín, được nhiều gia đình lựa chọn là nơi chăm sóc sức khỏe. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin công trình qua bài viết dưới đây nhé!
 •  
   
  Cuối tháng 12 vừa qua, Bilico đã và đang thi công công trình của gia đình chị Ngân, Hoài Đức, Hà Nội. Đại diện bên công ty chịu trách nhiệm công trình là anh Bình, trực thuộc công ty Bilico tại Hà Nội. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết dưới đây.
 •  
   
  Ngày 2/1/2021, bước sang năm Ky Sửu Bilico đã hoàn thiện xong công trình của gia đình anh Tòng Vạn Ninh - Khánh Hòa. Đồng thời đã có buổi gặp mặt trực tiếp bàn giao cho gia đình anh Tòng Vạn Ninh - Khánh Hòa. Với thiết kế quy mô lớn, bức tường đá muối 5m2.Theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết.
 •  
   
  Ngày 11/3/2021 vừa qua, Bilico hoàn thiện xong tất cả hạng mục thi công công trình của anh Rio - Địa chỉ khu biệt thự Erovila Hòa Xuân - Đà Nẵng. Công trình có tổng diện tích 1200*1450*2100mm. Cùng theo dõi ngay dưới đây nhé.
 •  
   
  Đầu tháng 2/2021 vừa qua, Bilico hoàn thiện xong tất cả hạng mục lắp đặt phòng xông tại gia đình anh Vinh - Sơn Tây - Hà Nội. Sau vài tuần thi công công trình đã có thể đi vào vận hành với diện tích phòng là  2450x3950mm. Tổng chi phí toàn bộ hơn 90.000.000VNĐ.
 •  
   
  Đầu tháng 1/2021 vừa qua, Bilico đã lắp đặt công trình của gia đình chị Huyên tại Hà Nội. Dựa theo yêu cầu, sở thích chủ nhà Bilico thiết kế 2 màu phòng xông khô và đá muối như hình. Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ của mọi khách hàng ngày càng tăng. Bilico đã cho ra mắt mẫu phòng xông khô, đá muối, hồng ngoại có tấm gỗ gắn trực tiếp cửa kính cường lực. Đây là nét độc đáo mới lạ trong phòng xông và duy nhất chỉ có tại Xông hơi Bilico.