Bilico bàn giao công trình giường đá muối cho anh Nguyễn Bá Bảy ở Yên Bái

16/09/2022 16:36 UTC - Lượt xem: 3281

Bilico vừa hoàn thành công trình giường đá muối cho anh Nguyễn Bá Bảy ở Yên Bái. Công trình hiện tại đã được hoàn tất và đưa vào sử dụng trong sự hài lòng của anh và các thành viên trong gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về công trình này nhé!

công trình giường đá muối cho anh Nguyễn Bá Bảy ở Yên Bái

Thông tin công trình

Một số thông tin về công trình giường đá muối cho anh Nguyễn Bá Bảy ở Yên Bái:

  • Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Bá Bảy.
  • Địa chỉ thi công: Yên Bái.
  • Hạng mục thi công: Cung cấp & lắp đặt thiết bị phòng xông hơi.
  • Thiết bị: Khung gỗ, ống sưởi nhiệt Hàn Quốc, 135 viên đá muối.
  • Đơn vị cung cấp thiết bị và lắp đặt: Bilico.

Đặc điểm công trình phòng xông hơi của anh Nguyễn Bá Bảy

Không gian phòng xông hơi của gia đình anh Bảy khá rộng rãi và thoáng khi sử dụng lớp kính trong suốt. Điều này giúp cho người xông hơi được thư giãn khi có thể vừa xông hơi vừa ngắm quang cảnh bên ngoài để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi.

công trình giường đá muối cho anh Nguyễn Bá Bảy ở Yên Bái

Chiếc giường to rộng được gắn kết 16 ống sưởi Hàn Quốc và được làm với kích thước  3000 x 2120mm x 450mm (dài x rộng x cao). Với kích thước này có thể cho 3-4 người xông cùng lúc.

Hơn nữa phòng xông hơi còn được xây bên ngoài trời với khung cảnh xung quanh là những cây xanh rợp bóng mát. Như vậy, phòng xông có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và khiến cho người xông cũng cảm thấy thư thái như đang được đi nghỉ dưỡng ở các khu du lịch.

Công trình sử dụng hết 135 viên đá muối, với số lượng đá như này thích hợp cho gia đình có đông người dùng. Hiện công trình đã được bàn giao cho gia đình anh Bảy sử dụng.

công trình giường đá muối cho anh Nguyễn Bá Bảy ở Yên Bái

Hệ thống thiết bị sử dụng cho công trình

Công trình của anh Bảy được sử dụng những thiết bị như đá muối, khung gỗ chịu nhiệt, ống nhiệt từ Hàn Quốc. Toàn bộ thiết bị được Bilico nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên đảm bảo về xuất xứ lẫn nguồn gốc sản phẩm.

công trình giường đá muối cho anh Nguyễn Bá Bảy ở Yên Bái

Mọi thiết bị đều được đội ngũ của chúng tôi tính toán lắp đặt sao cho hợp lý và tiện lợi nhất. Không gây mất thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo phòng xông hơi được hoạt động bình thường.

Sau khi lắp đặt hoàn tất các thiết bị đều sẽ thử nghiệm lại để đánh giá xem có hoạt động tốt không. Nếu mọi thứ hoạt động ổn định bình thường sẽ được chúng tôi bàn giao lại cho gia đình để gia đình đưa vào sử dụng. Công trình giường đá muối cho anh Nguyễn Bá Bảy ở Yên Bái được lắp đặt trọn gói với tổng giá trị 60 triệu đồng. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị phòng xông hơi hãy liên hệ ngay với Bilico nhé.

 
Bài xem nhiều