Bilico bàn giao công trình phòng xông hơi cho anh Nam ở Võ Chí Công

16/09/2022 16:53 UTC - Lượt xem: 4677

Công trình lắp đặt thiết bị phòng xông hơi cho anh Nam ở Võ Chí Công đã được hoàn thành thuận lợi và được bàn giao cho anh trong sự hài lòng và vui vẻ của anh. Công trình được lắp đặt bởi Bilico, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về công trình này nhé.

Bilico bàn giao công trình phòng xông hơi cho anh Nam ở Võ Chí Công

Thông tin công trình

Một số thông tin về công trình phòng xông hơi cho anh Nam ở Võ Chí Công:

  • Chủ đầu tư: Anh Nam.
  • Địa chỉ: Võ Chí Công.
  • Hạng mục thi công: Cung cấp & lắp đặt thiết bị phòng xông hơi.
  • Thiết bị: Narvi NC .
  • Tổng mức đầu tư thiết bị: 53 triệu đồng.
  • Đơn vị cung cấp thiết bị & dịch vụ lắp đặt: Bilico.

Đặc điểm công trình phòng xông hơi nhà anh Nam

Do nhu cầu sử dụng cá nhân một người nên phòng xông hơi nhà anh Nam mang thiết kế nhỏ gọn và thoải mái cho một người dùng. Căn phòng được sử dụng cửa kính nên tận dụng được ánh sáng tối đa từ bên ngoài đem lại sự thoáng đãng cho không gian.

Phòng xông được lắp đặt các thanh gỗ nên trông rất sang trọng kết hợp thêm ánh đèn vàng ấm áp đem lại cảm giác thư thái, thoải mái cả về thể xác lẫn tinh thần.

Bilico bàn giao công trình phòng xông hơi cho anh Nam ở Võ Chí Công

Phòng sử dụng máy xông hiệu Narvi được phân phối bởi Bilico. Một phòng xông đơn xây dựng tại nhà giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn được tận hưởng như đang được đi spa thư giãn. Căn phòng đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cá nhân của anh Nam. Tay cầm được thiết kế kế lạ mắt nhưng cũng rất độc đáo. Tạo thêm điểm nhấn cho không gian của căn phòng thêm thu hút.

Hệ thống thiết bị sử dụng cho công trình

Công trình nhà anh Nam sử dụng các thiết bị đến từ thương hiệu Narvi. Một thương hiệu có tiếng trong ngành thiết bị phòng xông hơi và được Bilico nhập khẩu trực tiếp và phân phối

Mọi thiết bị được các kỹ sư có chuyên môn trong nghề tính toán và lắp đặt. Vì thế sẽ đảm bảo chất lượng cho công trình đạt hiệu quả tốt nhất. Chi phí đầu tư cho công trình hết 53 triệu đồng.

Bilico bàn giao công trình phòng xông hơi cho anh Nam ở Võ Chí Công

Như vậy, công trình phòng xông hơi cho anh Nam ở Võ Chí Công đã được bàn giao trong sự hài lòng của khách hàng. Bilico thi công và cung cấp trọn bộ thiết bị phòng xông hơi với chi phí siêu hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

 
Bài xem nhiều