Bilico bàn giao phòng xông hơi khô spa Nguyệt Quế

29/09/2018 09:11 +07 - Lượt xem: 8581

Trong tháng 9/2018 Bilico chi nhánh TPHCM đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao phòng xông hơi khô cho spa Nguyệt Quế trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Ngày càng nhiều các spa lạ chọn mở rộng lĩnh vực xông hơi đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của mọi khách hàng. Trong tháng 9/2018, Bilico chi nhánh TPHCM đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao phòng xông hơi khô cho spa Nguyệt Quế trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Với lợi thế là không gian rộng lớn chủ spa Nguyệt Quế đã quyết định đầu tư xây dựng 2 phòng xông hơi khô. Hai phòng được xây sát cạnh nhau với cùng diện tích là 1,2m x 1,7m.

Phòng xông hơi khô đươc anh lựa chọn ốp vách gỗ thông 3 lớp rất bền và chắc chắn. Không những vật loại vật liệu này còn có tính chịu nhiệt rất tốt, không bị cong vênh hay nứt như những loại gỗ khác. Máy móc và các thiết bị phòng xông hơi khô cũng được anh tin tưởng lựa chọn của Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico. Loại máy xông hơi khô được cơ sở chọn lắp đặt là máy Amazon, công suất 6kW. Các phụ kiện phòng xông khô đi kèm như xô, gáo, ghế, đá xông, điều khiển…

Cửa mỗi phòng xông đều được lắp kính cường lực. Loại vật liệu này không chỉ giúp đảm bảo độ bền mà còn giúp lưu giữ hơi rất hiệu quả để quá trình xông hơi diễn ra thuận lợi nhất. Máy xông hơi Amazon cũng được nhân viên kĩ thuật Bilico lắp đặt tại vị trí rất gọn và thẩm mỹ trên phòng xông. Bảng điều khiển được gắn tại cửa phòng rất thuận tiện. Bên cạnh đó, gia đình còn trang bị đầy đủ các phụ kiện xông hơi khác để giúp cho phòng xông đầy đủ và chuyên dụng nhất.

Hình ảnh công trình:

phong-xong-hoi-kho-spa-nguyet-que

phong-xong-hoi-spa-nguyet-que-tp-hcm

 

Để được tư vấn lắp phòng xông hay mua máy xông hơi tại Sài Gòn, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

Chi nhánh miền Nam: Số 181 đường Tân Chánh Hiệp 21, Khu Phố 4, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02873 044 646

Hotline: 0912 644 646

Email: info@bilico.vn

 
Bài xem nhiều