Bàn giao phòng xông hơi Spa Liễu Ngọc, Đà Nẵng

13/09/2018 09:05 +07 - Lượt xem: 11708

Spa Liễu Ngọc Đà Nẵng vừa hoàn thành hạng mục đầu tư lắp đặt phòng xông hơi để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của đơn vị. Đây là một trong những thế mạnh trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và thư giãn đang ngày một lên cao.

Spa Liễu Ngọc Đà Nẵng vừa hoàn thành hạng mục đầu tư lắp đặt phòng xông hơi để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của đơn vị. Đây là một trong những thế mạnh trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và thư giãn đang ngày một lên cao. Bilico chi nhánh Đà Nẵng là đơn vị trực tiếp lắp đặt công trình này và đã bàn giao cho khách hàng trong ngày 25 tháng 8 vừa qua.

Tìm hiểu nhiều thông tin về các đơn vị thi công, lắp đặt phòng xông hơi trên thị trường, Spa Liễu Ngọc đã quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế và lắp đặt phòng máy xông hơi tại Đà Nẵng là Công ty CP xây dựng và thiết bị Bilico.

Công trình phòng xông hơi ướt của Spa Liễu Ngọc được khởi công từ ngày 17/8/2018 với tổng chi phí đầu tư 20 triệu đồng.

cong-trinh-phong-xong-hoi-spa-lieu-ngoc-da-nang

Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico đã tiến hành khảo sát vị trí, tư vấn lắp đắt và thi công trọn gói toàn bộ phòng xông hơi ướt. Phòng xông rộng 6m2 được lựa chọn chất liệu kính cường lực cao cấp, chịu nhiệt tối ưu, an toàn cho người sử dụng. Hệ thống máy móc phục vụ phòng xông như máy xông hơi công suất 6kW thương hiệu chính hãng Amazon, bảng điều khiển, bảo hành 1 năm.

Quá trình thi công trải qua 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tháo dỡ công trình cũ, tư vấn và định hình kích thước phòng xông.

Giai đoạn 2: Thi công làm mới phòng xông, lắp ghép vách kính cho phòng.

Giai đoạn 3: Lắp các thiết bị, máy móc cho phòng xông và vận hành thử nghiệm trước khi bàn giao công trình.

Trong khi lắp đặt đội ngũ nhân viên kĩ thuật Công ty đã gặp phải một số khó khăn vì tiến hành thi công đêm do điều kiện kinh doanh của chủ đầu tư. Trải qua gần một tuần lao động nỗ lực và đầy trách nhiệm, phòng xông hơi đã hoàn thiện và bàn giao cho spa Liễu Ngọc.

Có thể bạn quan tâm:

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

TRỤ SỞ MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Số 8, KCN Hòa Cầm, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02366 554 666

Hotline: 0969 616 004

Email: info@bilico.vn

 
Bài xem nhiều