Ống nước chịu nhiệt CPVC sử dụng cho phòng xông hơi ướt

18/07/2018 00:05 +07 - Lượt xem: 11948

Ống nước chịu nhiệt CPVC được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ và là một trong những thiết bị không thể thiếu cho một phòng xông hơi ướt.

Ống nước chịu nhiệt CPVC được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ và là một trong những thiết bị không thể thiếu cho một phòng xông hơi ướt. Sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều bởi khả năng cứng cáp, khó biến dạng khi phải chịu tác động dưới nền nhiệt độ cao.

Với phòng xông hơi ướt nhiệt độ có thể lên max ở mức là 80 độ C, do vậy trong quá trình sử dụng bạn cần phải lựa chọn loại ống có khả năng chịu nhiệt cao và để chúng có thể hoạt động được lâu dài, không bị biến dạng, tránh ảnh hưởng tới quá trình ra hơi của máy.

Thông số kỹ thuật của ống nước chịu nhiệt CPVC

  • Xuất xứ: Hoa Kỳ
  • Khả năng chịu nhiệt: 95 – 100 độ C
  • Khả năng chịu áp lực: 400 PSL
  • Size ống: 16mm-21mm-27mm
  • Vật liệu kết nối: keo chống dính
  • Dễ dàng và nhanh chóng trong quá trình di chuyển
ong-nhua-chiu-nhiet-cpvc-phong-xong-hoi

Ống nước chịu nhiệt cho phòng xông hơi ướt

Ống chịu nhiệt và những tính năng có sẵn

Ống chịu nhiệt CPVC được sử dụng chủ yếu lắp đặt cho đường ống trong phòng xông hơi ướt, ống được nhập khẩu từ Mỹ và có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 100 độc C. Sở dĩ loại ống này có thể hoạt động được trong nhiệt độ cao như vậy là vì chúng được làm từ các vật liệu phù hợp với các hợp chất CPVC đáp ứng yêu cầu ASTM 23.447 theo quy định tiêu chuẩn ASTM D1784. Chính vì vậy hệ thống đường ống có độ dẻo và độ bền cơ học cao hơn hẳn những loại ống thông thường.

Một số tính năng nổi bật có thể nhận thấy khi sử dụng ống nước chịu nhiệt

  • Sử dụng nguồn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng tới nguồn nước đi qua
  • Khả năng chống ăn mòn cao, thể thay thế ống đồng
  • Đơn giản, nhanh chóng trong quá trình thi công lắp đặt
  • Không tốn nhiều thời gian và chi phí cho việc bảo hành như những loại đường ống khác

Ống nước chịu nhiệt được sử dụng trong việc phân phối nước sạch, xử lý ăn mòn trong các ngành công nghiệp.

Ống nước chịu nhiệt CPVC được sử dụng như thế nào?

Là loại ống nước chịu nhiệt nên sản phẩm có thể sử dụng được trong mọi môi trường với mọi nhiệt độ khác nhau, kể cả với nhiệt độ cao hay thấp.

ong-nhua-cpvc-phong-xong-hoi

Ống nhựa CPVC phòng xông hơi

Với khả năng có thể đề kháng được với nhiều hóa chất gia dụng hàng ngày ống sẽ không mang lại những chất độc hại. Là nhựa nên ống sẽ không phụ thuộc nhiều vào điện mà quá trình nước đi qua sẽ được phân hủy thành hai loại khí tồn tại trong phòng xông hơi đó là oxy và hydro. Dù sử dụng trong một thời gian dài đi chăng nữa thì ống cũng sẽ không thấm hóa chất và bị ăn mòn, đó chính là tính chất chống ăn mòn của sản phẩm.

Vai trò ống nước chịu nhiệt với phòng xông hơi ướt

Chúng ta sẽ không xét rộng trong cuộc sống thường ngày, mà chỉ với việc xông hơi bằng phòng xông hơi ướt, bất kể cho gia đình hay các Spa thì ống nước chịu nhiệt trở thành vật dụng cần thiết và được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Hiếm có loại ống nào có thể chịu được nhiệt độ cao trong phòng xông như vậy, có thể nói nó giúp nguồn ra hơi trong phòng được đảm bảo hơn và quá trình xông hơi nhận lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng.

Với những tính năng vượt trội và khả năng chịu nhiệt lên đến 100 độ C, ống nhựa CPVC trở thành cái tên được lựa chọn số 1 cho mọi phòng xông hơi ướt hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết bị phòng xông hơi, máy xông hơi thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá thành tốt nhất

 
Bài xem nhiều