Top 3 loại máy xông khô lắp đặt cho phòng tập thể

18/07/2018 00:01 +07 - Lượt xem: 12561

Đối với những phòng xông tập thể cần đòi hỏi máy có những yêu cầu khác biệt so với phòng xông cá nhân. Xin giới thiệu những dòng máy xông hơi phù hợp

Máy xông hơi khô là thiết bị chuyên dùng để lắp đặt trong phòng xông hơi khô. Với những công dụng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tuyệt vời cùng những tiện ích nổi bật , ngày nay nó càng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, đặc biệt là đối với những khu nghỉ dưỡng, resort. Tuy nhiên đối với những phòng xông tập thể cần đòi hỏi máy có những yêu cầu khác biệt so với phòng xông cá nhân. Sau đây là “Top 3 loại máy xông khô lắp đặt cho phòng tập thể” được ưa chộng nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm của một phòng xông hơi tập thể là diện tích phòng cần phải rộng để có thể đáp ứng sự thoải mái khi có nhiều người cùng ngồi xông một lúc. Do đó máy xông khô lắp đặt cho phòng xông hơi tập thể cũng cần có công suất lớn và độ bền cao, máy khỏe hơn so với các dòng sản phẩm khác. Tư vấn cách lựa chọn kích thước phù hợp cho phòng xông hơi: //xonghoi.info/lua-chon-kich-thuoc-phu-hop-cho-phong-xong-hoi.html

Tùy vào diện tích và số người cùng xông mà chúng ta có thể lựa chọn các công suất máy phù hợp, như phòng khoảng 6 (m3) cho 3-5 người xông thì công suất máy phù hợp là 9KW; phòng 9 (m3) cho 4-6 người cùng xông thì công suất phù hợp là 12KW; phòng 12 (m3) cho 8-10 người cùng xông thì công suất máy phù hợp là 15KW…

Trên thị trường không phải thương hiệu nào cũng có những dòng máy công suất lớn phù hợp với phòng tập thể. Các bạn có thể tham khảo 3 loại máy sau đây.

Máy xông hơi khô Amazon

may-xong-hoi-kho-amazon-18kw

Máy xông hơi khô Amazon 18kW

Đây là dòng máy không chỉ phù hợp với các phòng xông cá nhân bởi các dòng công suất vừa phải như 4,5kW; 6kW… mà còn là sự lựa chọn tin cậy cho các đơn vị làm phòng xông tập thể với công suất 12kW hay 18kW.

Với ưu điểm kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, đường nét sắc sảo, hiện đại và có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong không gian phòng tắm. Vỏ bao bên ngoài được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ, mạ kẽm giúp máy vừa bền, vừa an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Với nguyên lý hoạt động đơn giản do đó, máy hoạt động rất khỏe và có độ bền cao, rất thích hợp để trang bị cho một phòng xông tập thể.

Máy xông hơi khô Sawo

Không chỉ nổi tiếng với các dòng máy xông mini, thương hiệu Sawo cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với những chủ đầu tư muốn lắp đặt cho phòng xông tập thể với các công suất lớn 8KW , 9KW hay 12KW.

may-xong-hoi-kho-sawo-savonia

Máy xông hơi Sawo

Máy xông hơi Sawo được Sawo nghiên cứu và phát triển, sử dụng nguyên lý đốt cháy bằng điện trở kết hợp đá chuyên dùng tạo nhiệt hiệu quả cho phòng xông khô, do đó máy hoạt động rất bền bỉ và không bị lỗi. Ngoài ra với thiết kế bảng điều khiển điện tử thông minh mang lại sự tiện dụng cho khách hàng.

Máy xông hơi khô Tylo

Với hai dòng công suất chủ đạo là 6KW và 8KW. Tuy không phù hợp với các phòng xông quá lớn cho 8-10 người cùng xông nhưng lại là sự lựa chọn thông minh cho các phòng xông tập thể vừa và nhỏ.

may-xong-kho-tylo

Máy xông hơi khô Tylo

Đây là dòng máy nổi bật với sự vượt trội về thiết kế van xả cặn tự động, giúp người dùng an tâm khi sử dụng mà không lo lắng việc phải xả cặn máy, đồng thời cũng giúp máy hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

Trên đây là top 3 dòng máy xông hơi khô tốt đang được ưa chuộng trên thị trường dùng cho phòng xông hơi tập thể giúp các bạn có những lựa chọn thông minh và tối ưu hơn.

 
Bài xem nhiều