Sử dụng bảng điều khiển máy xông hơi ướt COAST KSA đúng cách

18/07/2018 00:02 +07 - Lượt xem: 31620

Xông hơi Bilico hướng dẫn khách hàng cách dùng bảng điều khiển máy xông hơi ướt Coast KSA đúng cách và hiệu quả. Cùng tìm hiểu bài viết

Rất nhiều người khi lắp đặt phòng xông hơi ướt đã lựa chọn máy xông ướt thương hiệu Coast bởi nhiều công dụng vượt trội, đặc biệt là tính năng xả cặn tự động. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng bảng điều khiển máy xông hơi Coast sao cho hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang sở hữu một phòng xông ướt sử dụng máy Coast thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Các chức năng trên bảng điều khiển máy xông hơi ướt Coasts:

Không quá khó để có thể nhớ được hết các thông số trên bảng điều khiển, nhưng đối với một người mới sử dụng thì chắc chắn còn chưa quen. Chúng ta cùng tìm hiểu những chức năng cơ bản trên bảng điều khiển của máy xông hơi ướt hiệu Coast.

Bảng điều khiển máy xông hơi ướt COAST KSA - xông hơi Bilico

– ON/OFF: bật/ tắt máy

– PAUSE: Nút tạm dừng hoạt động máy xông

– LIGHT: Công tắc điều chỉnh đèn

– SET: Tùy chỉnh chế độ

– Mũi tên hướng lên trên: Điều chỉnh tăng thông số

– Mũi tên hướng xuống dưới: Điều chỉnh giảm thông số

– TEMP: Đèn báo nhiệt độ

– Màn hình điện tử: Hiển thị thông số nhiệt độ và thời gian

– TIME: Đèn báo thời gian hoạt động

Các bước sử dụng bảng điều khiển máy xông ướt Coasts:

Về cơ bản, cách sử dụng bảng điều khiển máy xông hơi Coasts cũng giống như phần lớn bảng điều khiển của các dòng máy khác, do đó khi sử dụng cũng bao gồm 2 bước:

– Bước 1: Nhấn vào nút ON để khởi động máy

– Bước 2: Sau khi đã khởi động máy, chúng ta có thể thiết lập từng thông số theo ý muốn.

Máy xông hơi ướt COAST KSA

Nhấn vào nút mermory setting (tùy chọn chế độ chỉnh): nếu muốn tùy chỉnh nhiệt độ tăng lên hay giảm xuống thì bấm cho đèn nhấp nháy ở chỗ hiển thị nhiệt độ; muốn điều chỉnh thời gian thì bấm nút tăng hoặc giảm khi đèn nháy ở chỗ hiển thị thời gian.

Sau khi đã lựa chọn điều chỉnh như ý muốn thì máy sẽ tự động đưa về bộ nhớ (lưu ý, các thông số chỉ được lưu khi không bị mất điện nguồn) và thiết lập thông tin một cách tự động, đúng như ý muốn của người dùng trong quá trình sử dụng máy xông hơi.

Một vài thông tin trên sẽ giúp ích cho những người mới sử dụng hoặc chưa hiểu rõ về hoạt động của bảng điều khiển máy xông hơi ướt Coasts, hi vọng giúp ích được nhiều cho quý khách. Vui lòng liên hệ xông hơi Bilico để được cung cấp thông tin đầy đủ và mới nhất.

Nội dung: Xonghoi.info

 
Bài xem nhiều