Những thiết bị cần thiết cho phòng xông hơi massage tại Spa

18/07/2018 00:05 +07 - Lượt xem: 41533

Bạn đang cần lựa chọn thiết bị cho phòng xông hơi. Bilico tư vấn giúp bạn về các thiết bị xông hơi và các thiết bị cần có cho một phòng xông hơi massage tại Spa

Bạn đang cần lựa chọn thiết bị cho phòng xông hơi massage tại Spa? Bilico tư vấn giúp bạn về các thiết bị xông hơi và các thiết bị cần có cho một phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt tại Spa…

Hướng dẫn quy trình lắp đặt máy xông hơi ướt

Hướng dẫn cách lắp đặt phòng xông hơi khô

Báo giá lắp đặt phòng xông hơi sauna tại nhà

Làm đẹp là bản năng và nhu cầu tự nhiên không thể thiếu của con người. Đáp ứng nhu cầu ấy, dịch vụ Spa xông hơi massage ngày càng một phát triển, không chỉ còn dành riêng cho phái đẹp mà còn cho cả nam giới, cho mọi người ở mọi độ tuổi.

phong-xong-hoi-uot-kinh-ket-hop-xay

Phòng xông hơi ướt kính kết hợp xây

Có một vấn đề mà bất cứ ai khi mở phòng Spa đều gặp phải đó là bối rối trong việc lưa chọn thiết bị cho phòng xông hơi. Bởi hiện nay có quá nhiều loại thiết bị với thương hiệu, mẫu mã, giá thành khác nhau. Là chuyên gia về các thiết bị xông hơi, Bilico xin tư vấn giúp bạn những điều cơ bản về các thiết bị xông hơi và các thiết bị cần có cho một phòng xông hơi massage tại Spa. Có hai loại xông hơi cơ bản đó là:

Phòng tắm xông hơi ướt:

Phòng xông hơi ướt luôn được các Spa ưu tiên lắp đặt đầu tiên. Tắm hơi ướt là giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất hiện nay. Thiết bị xông hơi ướt sử dụng nguyên lí cơ bản bơm hơi nước nóng vào phòng.

may-xong-hoi-uot-gia-dinh-amazon

Máy xông hơi ướt Amazon

• Máy xông hơi ướt: Không giống với máy xông khô đặt trong phòng thì máy xông ướt được đặt ngoài phòng xông để có thể kết nối với bể chứa nước, đường ống dẫn hơi. Khi kết nối với đường dây điện, máy sẽ làm nóng thanh maiso, thanh mayso làm nóng nước, đến một nhiệt độ nào đó nước sẽ tỏa hơi, đẩy hơi vào đường ống dẫn vào phòng xông ướt tạo nhiệt và độ ẩm cho phòng lên tới 50-70 độ C.

bang-dieu-khien-may-xong-hoi-uot-heirva

Bảng điều khiển máy xông hơi ướt

• Bảng điều khiển máy xông hơi: Bảng điều khiển được đặt bên ngoài phòng có tác dụng cài đặt nhiệt độ và thời gian xông phù hợp.

ghe-xong-hoi-uot

Ghế xông hơi ướt

Ghế xông hơi: Các chủ đầu tư có thể mua thêm những ghế xông gắn vào phòng để tiện tạo sự thoải mái cho quá trình sử dụng, hoặc đối với một số Spa làm phòng xông ướt kiểu cây, khi xây khung bao quanh cũng có thể xây luôn sẵn ghế xông cố định bằng gạch, bê tông trong phòng.

Nhiệt kế, ẩm kế: Dùng để đo độ ẩm và nhiệt độ trong phòng.

Hộp hương liệu: Được lắp ở đầu ra hơi trong phòng.

Hệ thống cửa của phòng xông hơi ướt thường là kính cường lực dày 8mm có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt nhất. Khi xông hơi, nhiệt độ ban đầu thường là 40-42 độ C sau đó tăng dần theo ý muốn và sức khoẻ. Đối với xông hơi ướt nhiệt độ lý tưởng 45-55 độC.

Phòng tắm xông hơi khô:

Đối với phòng xông hơi khô gồm các thiết bị khác không thể thiếu như:

• Bảng điều khiển máy xông hơi: Đây là một thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ phòng xông hơi nào. Thiết bị giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ của máy xông hơi phù hợp với khả năng chịu đựng của mình.

bo-phu-kien-phong-xong-hoi-kho-day-du

Bộ phụ kiện phòng xông hơi khô

• Đá xông khô: sử dụng cùng với phòng xông hơi khô, là loại đá có nguồn gốc từ núi lửa, không thể thiếu đối với phòng xông khô giúp tạo nhiệt khắp phòng mà không gây mùi khó chịu.

Nhiệt kế và ẩm kế: đây là sản phẩm được tích hợp 2 trong 1 bộ nhiệt kế và ẩm kế dùng để đo nhiệt trong phòng xông hơi ngoài ra nó còn có tính thẩm mỹ cao và còn làm vật trang trí cho phòng xông hơi.

Ghế ngồi phòng xông ướt: cũng là vật dụng không thể thiếu trong phòng xông hơi, nan ghế ngồi nên được làm từ composite để có khả năng chịu lực, chống nước và chống ẩm cao nhất. Bên cạnh đó, ghế cần được sơn tĩnh điện cao cấp để không bong tróc trong quá trình sử dụng kể cả khi với nhiệt độ cao trong phòng.

Để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất, xin vui lòng liên hệ xông hơi Bilico để được tư vấn hiệu quả nhất.

hotline

Theo: Xonghoi.info

 
Bài xem nhiều