Những lưu ý khi lựa chọn máy xông hơi khô chính hãng

18/07/2018 00:09 +07 - Lượt xem: 13417

Xông hơi khô là biện pháp chăm sóc sức khỏe phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên phương pháp này chỉ thực sự đem lại hiệu quả khi bạn sử dụng máy xông hơi khô chính hãng.

Nên mua máy xông hơi khô hãng nào?

Giá lắp phòng xông hơi khô gia đình 2018

Bạn đang băn khoăn không biết làm sao lựa chọn được máy xông hơi khô chính hãng ? Bạn thắc mắc liệu giá thành sản phẩm có quá mắc ? Đơn vị cung cấp, lắp đặt nào bạn có thể đặt niềm tin ? Xonghoi.info sẽ tư vấn và mách nước cho bạn những điều cần biết để lựa chọn được máy xông hơi khô chất lượng và giá cả thì vô cùng hợp lý.

Máy xông hơi khô chính hãng phải có nguồn gốc rõ ràng

Sử dụng thiết bị xông hơi để chăm sóc sức khỏe đang trở thành xu hướng, do đó không khó hiểu khi trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng như vậy. Các thiết bị xông hơi không chính hãng sẽ chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn và sau đó sẽ hư hỏng nặng. Không kể đến những trường hợp phản tác dụng gây nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng. Điều bạn cần làm khi ra quyết định sở hữu một máy xông hơi khô đó là cần phải tham khảo, tìm hiểu kỹ lưỡng những đơn vị cung cấp sản phẩm đó trên thị trường.

Thông thường các sản phẩm chính hãng sẽ được cấp giấy bảo hành và có giấy tờ chứng nhận về CO, CQ bởi các đơn vị phân phối. Do đó, khi mua thiết bị ở đâu mà không đầy đủ giấy tờ, thông tin không rõ ràng thì bạn cần lưu ý.

Máy xông hơi khô Amazon

Máy xông khô hãng Amazon

Giá cả phải tương thích với chất lượng sản phẩm

Nếu bạn được mời chào quảng cáo với một sản phẩm đa chức năng, chất lượng hoàn hảo mà giá rẻ thì bạn cũng cần phải xem xét. Đánh vào tâm lý ham rẻ của người mua hàng là chiêu trò kẻ gian thường hay sử dụng. Bạn phải hiểu rằng, “tiền nào của nấy” từ xưa đến nay vẫn là không sai. Một sản phẩm chất lượng thì không thể có giá quá rẻ. Những sản phẩm thường có giá chênh lệch hơn nhiều so với thị trường thì chắc chắn là máy bị lỗi, hàng nhái hàng giả hoặc đã qua sử dụng…

Lựa chọn máy xông hơi khô phù hợp với phòng xông

Một lưu ý quan trọng khi mua máy xông hơi khô đó là bạn cần phải hiểu chính xác phòng xông của bạn kích thước bao nhiêu, phù hợp công suất nào để có thể mua thiết bị chính xác. Nếu máy xông quá nhỏ so với phòng thì không đảm bảo đủ nhiệt lượng cung cấp cho người dùng, máy xông quá lớn thì chi phí mua máy cao, hao phí điện năng không cần thiết.

Có thể bạn quan tâm: Kích thước phòng xông hơi khô phù hợp với từng đối tượng

Do vậy khi mua máy xông hơi khô bạn cần lưu ý kỹ lưỡng những điều trên để vừa tiết kiệm, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng.

Lựa chọn công suất máy phù hợp với kích thước phòng

Lựa chọn máy xông hơi khô phù hợp công suất với phòng

Bilico không chỉ cung ứng và lắp đặt các loại phòng xông hơi, bán máy xông hơi mà còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ trợ từ xông hơi khác. Những sản phẩm này không chỉ mang đến sự tiện dụng cho người dùng mà còn giúp phát huy tối đa công dụng của biện pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện này. Đến với Bilico bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chắc chắn các thiết bị xông hơi ở đây đều là sản phẩm chính hãng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 091.691.8181 hoặc 0912.64.46.46 để được tư vấn tận tình nhất.

 
Bài xem nhiều