Địa chỉ mua máy xông hơi tại Nghệ An

18/07/2018 00:03 +07 - Lượt xem: 35088

Bilico là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm và là địa chỉ mua máy xông hơi tại Nghệ An. Và chính hãng trên toàn quốc Việt Nam; đặc biệt là ở Vinh, Bilico phân phối đến người dùng những dòng sản phẩm dành riêng cho gia đình như sau. Xông hơi có hai loại là xông hơi khô và xông hơi ướt; ngày nay cả hai lĩnh vực này đều được người dùng ưa chuộng bởi chúng đều rất tốt cho sức khỏe và mỗi loại lại mang đến tác dụng khác nhau. Cũng vì vậy mà nhiều gia đình trang bị cả phòng xông hơi khô ướt kết hợp. Đối với các gia đình thông thường chỉ một, hai hoặc 3 thế hệ sống cùng nhau, tương đương khoảng từ 2 đến 5,6 người ở cùng một nhà thì loại máy dành cho gia đình phổ biến nhất là dòng 4,5KW; 6KW hoặc 9KW. Tùy vào nhu cầu của từng gia chủ mà chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Địa chỉ mua máy xông hơi tại Nghệ An – Bilico

Các mẫu máy xông hơi mà bạn có thể mua tại Nghệ An của Bilico như:

Dòng máy xông hơi Amazon

Đây là thương hiệu rất được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng vì Amazon có cả hai dòng máy xông khô và ướt cũng như rất đa dạng công suất.Tại Vinh, Bilico phân phối máy xông hơi khô gia đình thì bao gồm loại: 4,5KW; 6KW; 9KW; 12KW;…tương đương máy ướt Amazon cũng gồm các công suất: 4KW; 6KW; 9KW; 12KW.

Sản phẩm máy xông hơi khô Amazon SAM-B25 (25kW) | xông hơi BilicoMáy xông hơi khô Amazon

Với đặc điểm nổi bật máy hoạt động bền bỉ, ít khi gặp lỗi; dễ dàng lắp đặt và sử dụng nên được người dùng đánh giá rất cao.

Máy xông gia đình Harvia

Đây là dòng máy cao cấp có xuất xứ từ Phần Lan, với những tính năng ưu việt, hiện đại, hoạt động bền, tuổi thọ cao, chất liệu rất tốt và an toàn; máy xông ướt Harvia còn được thiết kế van xả cặn tự động mang đến sự tiện ích vượt trội cho người dùng.

Đối với máy xông ướt Harvia, Bilico phân phối các dòng 4KW; 6KW; 9KW; 12KW tại Vinh cho các gia đình.

Máy xông hơi ướt Harvia 6Kw - HGX60Máy xông hơi ướt Harvia

Dòng Harvia xông hơi khô thì được ưa chuộng vởi các loại máy Harvia Compac; Harvia Vega Compac. Đây đều là những dòng máy cao cấp, hiện đại mang đến cho các gia đình những giá trị hoàn hảo về sức khỏe và sắc đẹp.

>>>Bài viết liên quan: Cung cấp máy xông hơi tại Đà Nẵng

Máy xông khô Sawo

Đây là thương hiệu chuyên về dòng máy xông hơi khô cho các gia đình. Sawo được biết đến cũng là loại đa dạng về công suất để khách hàng dễ dàng lựa chọn trang bị cho phòng xông khô tại nhà như: 4,5KW; 6KW; 9KW; 12KW với đặc điểm độ bền lớn, tuổi thọ cao, hoạt động ổn định; máy xông Sawo không chỉ là sản phẩm được các gia đình ưa chuộng mà cũng được rất nhiều Spa; khu resort chọn lựa.

Ứng dụng máy xông hơi khô sawo sca90 - a

Máy xông hơi khô Sawo

Máy xông ướt Steamist dành cho gia đình

Steamist là thương hiệu chuyên về máy xông hơi ướt gia đình ; không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn rất được các gia đình trên toàn thế giới ưa chuộng. Steamist có đầy đủ các dòng công suất từ nhỏ đến lớn như 4KW; 6KW; 9KW, 12KW hoặc 15KW…do đó thích hợp với các gia đình từ 1 thế hệ có 2 người đến các gia đình 2,3 thế hệ cùng sinh sống có 5, 6 hay nhiều người hơn.

gioi-thieu-may-xong-uot-mr-steamMáy xông hơi ướt Steamist

Trên đây là một số dòng máy xông hơi phổ biến cho gia đình do Bilico phân phối. Để lựa chọn được nhiều thương hiệu khác các bạn có thể xem thêm tại Xonghoi.info

Tự hào là địa chỉ tin cậy của khách hàng trên toàn quốc, Bilicođịa chỉ mua máy xông hơi tại Nghệ An chính hãng với thời gian bảo hành 12 tháng cùng chế độ hậu mãi tận tình, chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đạt hàng quý khách có thể liên hệ:

Hotline: 0986 168 007

 
Bài xem nhiều