Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon

18/07/2018 00:02 +07 - Lượt xem: 21362

Trong những năm qua, thương hiệu Amazon trở thành quen thuộc, phổ biến trong lĩnh vực thiết bị xông hơi. Rất nhiều gia đình, các chủ Spa, khu resort lắp đặt phòng xông đã lựa chọn máy Amazon; tuy nhiên mặc dù được phổ biến như vậy nhưng không phải ai cũng biết sử dụng bảng điều khiển đúng cách mang lại hiệu quả cao nhất.

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của nhiều người dùng, ở bài viết này, xonghoi.info sẽ chia sẻ đến bạn cách sử dụng bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon chi tiết.

Các chức năng trên bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon

Muốn sử dụng hiệu quả, trước hết chúng ta phải hiểu rõ các chức năng trên bảng điều khiển. Đối với máy xông hơi Amazon, trên bảng điều khiển gồm 7 chức năng chính:

♦ Nút bật tắt nguồn

♦ Nút chọn chế độ chỉnh thời gian và nhiệt độ

♦ Nút tăng giảm nhiệt độ

♦ Nút tăng giảm thời gian

♦ Ô hiển thị nhiệt độ

♦ Ô hiển thị thời gian

♦ Ô hiển thị trạng thái máy đang hoạt động hay dừng hoạt động

Bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon

Bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon

Hầu như khi thi công và lắp đặt xong, chuyên viên kỹ thuật vận hành thử máy hoạt động ổn định sẽ hướng dẫn người dùng cụ thể về từng chức năng trên bảng điều khiển. Do đó, quý khách cần phải ghi nhớ để không sử dụng nhầm khiến hiệu quả không như mong muốn.

Cách sử dụng bảng điều khiển máy xông ướt Amazon

Bảng điều khiển là nhân tố không thể thiếu quyết định hoạt động của phòng xông hơi có vận hành được hay không, có hiệu quả hay không. Khi người dùng muốn sử dụng phòng xông hơi ướt thì cần có những thao tác sau đối với bảng điều khiển:

Bước 1: Nhấn vào nút nguồn để khởi động máy

Bước 2: Điều chỉnh các thông số cụ thể trên bảng điều khiển theo ý muốn người dùng

Bảng điều khiển sẽ cho phép chúng ta điều chỉnh nhiệt độ cao hay thấp, thời gian xông là bao lâu. Để thiết lập được theo ý muốn bạn làm như sau:

Nhấn vào nút Mermory setting (chọn chế độ chỉnh) Khi đèn nhấp nháy ở nút điều chỉnh nhiệt độ bạn có thể tăng giảm nhiệt độ theo tùy ý; khi đèn nháy ở ô thời gian thì bạn có thể điều chỉnh thời gian theo ý muốn.

Sau khi thiết lập xong, toàn bộ thông tin sẽ được tự động đưa về bộ nhớ; lưu ý rằng bộ nhớ chỉ được lưu khi không mất điện nguồn; nếu trong trường hợp bạn vừa thiết lập xong mà điện nguồn bị tắt hoặc mất điện thì sau khi có điện trở lại bạn phải thiết lập lại từ đầu.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và các bước sử dụng đúng cách đối với bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon. Quý khách có thể lưu lại và ghi nhớ để có thể sử dụng phòng xông hơi ướt tại nhà hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan: Cách sử dụng bảng điều khiển máy xông hơi ướt Coasts

Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi Bilico chúc quý khách có những giây phút thư giãn thoải mái.

 
Bài xem nhiều