Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon

18/07/2018 00:02 +07 - Lượt xem: 22408

Trong những năm qua, thương hiệu Amazon trở thành quen thuộc, phổ biến trong lĩnh vực thiết bị xông hơi. Rất nhiều gia đình, các chủ Spa, khu resort lắp đặt phòng xông đã lựa chọn máy Amazon; tuy nhiên mặc dù được phổ biến như vậy nhưng không phải ai cũng biết sử dụng bảng điều khiển đúng cách mang lại hiệu quả cao nhất.

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của nhiều người dùng, ở bài viết này, xonghoi.info sẽ chia sẻ đến bạn cách sử dụng bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon chi tiết.

Các chức năng trên bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon

Muốn sử dụng hiệu quả, trước hết chúng ta phải hiểu rõ các chức năng trên bảng điều khiển. Đối với máy xông hơi Amazon, trên bảng điều khiển gồm 7 chức năng chính:

♦ Nút bật tắt nguồn

♦ Nút chọn chế độ chỉnh thời gian và nhiệt độ

♦ Nút tăng giảm nhiệt độ

♦ Nút tăng giảm thời gian

♦ Ô hiển thị nhiệt độ

♦ Ô hiển thị thời gian

♦ Ô hiển thị trạng thái máy đang hoạt động hay dừng hoạt động

Bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon

Bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon

Hầu như khi thi công và lắp đặt xong, chuyên viên kỹ thuật vận hành thử máy hoạt động ổn định sẽ hướng dẫn người dùng cụ thể về từng chức năng trên bảng điều khiển. Do đó, quý khách cần phải ghi nhớ để không sử dụng nhầm khiến hiệu quả không như mong muốn.

Cách sử dụng bảng điều khiển máy xông ướt Amazon

Bảng điều khiển là nhân tố không thể thiếu quyết định hoạt động của phòng xông hơi có vận hành được hay không, có hiệu quả hay không. Khi người dùng muốn sử dụng phòng xông hơi ướt thì cần có những thao tác sau đối với bảng điều khiển:

Bước 1: Nhấn vào nút nguồn để khởi động máy

Bước 2: Điều chỉnh các thông số cụ thể trên bảng điều khiển theo ý muốn người dùng

Bảng điều khiển sẽ cho phép chúng ta điều chỉnh nhiệt độ cao hay thấp, thời gian xông là bao lâu. Để thiết lập được theo ý muốn bạn làm như sau:

Nhấn vào nút Mermory setting (chọn chế độ chỉnh) Khi đèn nhấp nháy ở nút điều chỉnh nhiệt độ bạn có thể tăng giảm nhiệt độ theo tùy ý; khi đèn nháy ở ô thời gian thì bạn có thể điều chỉnh thời gian theo ý muốn.

Sau khi thiết lập xong, toàn bộ thông tin sẽ được tự động đưa về bộ nhớ; lưu ý rằng bộ nhớ chỉ được lưu khi không mất điện nguồn; nếu trong trường hợp bạn vừa thiết lập xong mà điện nguồn bị tắt hoặc mất điện thì sau khi có điện trở lại bạn phải thiết lập lại từ đầu.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và các bước sử dụng đúng cách đối với bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon. Quý khách có thể lưu lại và ghi nhớ để có thể sử dụng phòng xông hơi ướt tại nhà hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan: Cách sử dụng bảng điều khiển máy xông hơi ướt Coasts

Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi Bilico chúc quý khách có những giây phút thư giãn thoải mái.

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  18/11/2020 | Tin chuyên ngành
  Kính cường lực là gì? Tại sao loại kính này lại là vật liệu phổ biến, sử dụng trong nhiều công trình nhà tắm, cửa phòng, công ty,... và đặc biệt ứng dụng rộng rãi để làm phòng xông hơi. Vậy vật chất liệu này đặc điểm nổi bật như thế nào? Hãy cùng với Bilico tìm hiểu kỹ càng trong bài viết này nhé.
 •  
   
  12/11/2020 | Tin chuyên ngành
  Bước vào mùa se lạnh, khiến da khô nứt nẻ, đây chính là thời điểm xông hơi lên ngôi. Thay vì tập thể dục ngoài trời lạnh thì xông hơi...
 •  
   
  05/11/2020 | Tin chuyên ngành
  Đá muối xông hơi là loại đá 100% đến từ thiên nhiên, hiện này được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, có rất nhiều người chưa biết đá muối có tác dụng gì? Để hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, cùng tham khảo bài viết hôm nay nhé.
 •  
   
  28/10/2020 | Tin chuyên ngành
  Nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi nâng cao sức khỏe tại nhà trở thành xu hướng siêu hot hiện nay. Tuy nhiên phần lớn khách hàng gặp vấn...
 •  
   
  22/10/2020 | Tin chuyên ngành
  Hãy cùng Bilico đi so sánh phòng xông hơi hồng ngoại và đá muối để biết rõ sự khác nhau của 2 loại phòng xông này nhé!. Trong thực tế để phòng xông hơi ướt hoạt động bền bỉ, lâu năm thì phải kể đến thiết bị quan trọng hỗ trợ đắc lực có vai trò cung cấp hơi nóng đó... Phòng xông hơi hồng ngoại và đá muối đang dần trở thành xu hướng lắp đặt phổ biến hiện nay bởi khâu cấu tạo mang nét đặc trưng riêng đồng thời công dụng mang cho sức khỏe vô cùng hữu ích.
 •  
   
  10/10/2020 | Tin chuyên ngành
  Hiện nay, mô hình kinh doanh khách sạn có phòng xông hơi tại Hà Nội trở thành xu hướng siêu hot. Ngoài cung cấp dịch vụ phòng ngủ tiện nghi, đầy đủ. Các khách sạn muốn sau khi kết hợp hình thức xông giúp nâng cao sức khỏe, loại bỏ căng thẳng, tạo cho các khách hàng có phút giây thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời. Vậy trên địa bàn Hà Nội, khách sạn nào cung cấp hình thức này?. Cùng tìm hiểu với Bilico nhé.