“Hô biến” nhà kho thành phòng xông hơi khô lý tưởng

18/07/2018 00:03 +07 - Lượt xem: 12117

Lắp đặt phòng xông hơi tại nhà kho, tưởng đùa mà hóa hay – Thay vì bỏ phí những khoảng diện tích thừa đang chứa toàn “đồ bỏ đi” bạn hoàn toàn có thể cải tạo diện tích đó trở thành phòng xông hơi khô, vừa “thay áo mới” cho không gian vừa biến đó trở thành spa tại nhà chỉ qua 3 bước.

Bước 1: Dọn dẹp nhà kho và đừng “tiếc của”…không dùng được

Chính vì thói quen lưu trữ để tái sử dụng nên rất nhiều gia đình Việt luôn phải chừa ra hẳn một phòng để cất “sắt vụn” vừa làm tốn diện tích vừa gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Do vậy, chỉ cần phân loại, xử lý và quét dọn lại là bạn có ngay một không gian mới để bắt đầu lắp đặt phòng xông hơi khô.

Lắp đặt phòng xông khô tại nhà

Dọn dẹp nhà kho để lắp đặt phòng xông hơi khô

Bước 2: Sơn lại cho không gian đặt phòng xông thêm “ảo diệu”

Đối với những phòng kho không bị ẩm mốc có thể bỏ qua bước này nhưng nếu phòng kho của gia đình bạn được đặt ở tầng một, đã cũ kỹ, có mối mọt, mốc thì tốt nhất nên sơn lại để căn phòng trở nên đẹp hơn và quan trọng là bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi bước vào căn phòng giống như mới.

Lắp đặt phòng xông hơi gia đình

Sơn lại không gian lắp đặt phòng xông hơi khô

Bước 3: Chuẩn bị vật liệu để bắt đầu lắp đặt phòng xông hơi khô

Khi đã “giải phóng” xong diện tích phòng, việc của bạn cần làm chỉ là lựa chọn loại phòng xông hơi khô nào cho phù hợp để từ đó chuẩn bị vật liệu cần thiết. Đối với phòng kho rộng, loại phòng xông hơi hoàn toàn bằng gỗ hoặc phòng xông hơi gỗ kết hợp kính là lựa chọn được ưu tiên, nhưng “khiêm tốn” về diện tích bạn có thể tận dụng diện tích bằng cách sử dụng dạng phòng gỗ kết hợp xây, đây cũng chính là loại phòng xông đang được nhiều gia đình “chuộng” bởi tính tối ưu cao. Tuy nhiên, về kích thước phòng xông gỗ kết hợp xây người dùng cũng cần phải cân nhắc kỹ trước khâu lắp đặt để tránh lãng phí khi diện tích phòng quá lớn hoặc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng nếu diện tích phòng quá nhỏ.

Phòng xông hơi khô gỗ xây giá rẻ

Phòng xông hơi gỗ kết hợp xây có diện tích 1,2*1,2(m)

>>> Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết những lưu ý khi lắp đặt một phòng xông hơi khô gia đình

Loại phòng xông hơi gỗ kết hợp xây có diện tích 1,2*1,2(m) dùng cho 1- 2 người xông bạn cần chuẩn bị những gì?

Vật liệu:

  • Gỗ vách
  • Gỗ sàn (đối với phòng xông hơi gỗ kết hợp xây chỉ cần làm 1 lớp)
  • Khung xương + sào chỉ (giá ~1.500.000vnđ)
  • Khung bao máy, khung bao đèn
  • Tấm cách nhiệt Hanel
  • Ghế: cần khoảng 5 thanh gỗ sàn

Thiết bị:

  • 1 máy xông hơi khô Amazon 4,5kw, đồng hồ nhiệt kế, ẩm kế, đèn sauna
  • Các dụng cụ cần thiết: Xô, muôi- gáo gỗ, đá

Ngoài ra, tùy theo diện tích không gian, mức độ sử dụng người dùng có thể lựa chọn các diện tích khác nhau như: 1,2 * 1,5 (m): thích hợp cho 2- 3 người xông; 1,5 * 3 (m): dùng cho 4- 5 người xông….

Bước 4: “Hãy để Bilico lo”

Thông thường, đối với sản phẩm phòng xông hơi khô Bilico sẽ khảo sát, tư vấn và lắp đặt theo mong muốn của khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra mức chi phí, nhu cầu, diện tích sàn, sau đó Bilico tiếp nhận thông tin, phân tích, gửi báo giá thiết bị, bản vẽ chi tiết theo đúng yêu cầu đưa ra. Sau khi hai bên đi đến thống nhất, ký kết hợp đồng Bilico sẽ vận chuyển hàng và lắp đặt hoàn thiện, bàn giao đúng tiến độ.

Do đó, để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể từng loại phòng xông, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 091. 691. 8181 để được tư vấn miễn phí. Hoặc mua hàng, giao dịch trực tiếp tại địa chỉ trụ sở công ty tại địa chỉ nhà A29, khu Liên Cơ, đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chi nhánh miền Nam: Lô C7 – Đường Hoa Lan – KDC Hiệp Thành City – KP 4 – P Hiệp Thành – Quận 12 – Hồ Chí Minh.

>>> Quý khách hàng có thể xem toàn bộ các mẫu thiết kế phòng xông hơi khô do Bilico cung cấp

 
Bài xem nhiều