Dịch vụ sửa chữa phòng xông hơi gia đình

18/07/2018 00:01 +07 - Lượt xem: 12509

Bilico cung cấp dịch vụ sửa chữa phòng xông hơi uy tín, cam kết chất lượng, tìm đúng lỗi, khắc phục hiệu quả, cam kết bảo hành 1 tháng sau khi đã sửa chữa xong và bàn giao lại cho khách hàng.

Hiện nay rất nhiều gia đình tự trang bị và xây dựng phòng xông hơi tại nhà để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và các thành viên tốt nhất, đồng thời cũng tiết kiệm thời gian,chi phí đến các Spa, thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ gặp các lỗi hỏng hóc về thiết bị máy móc cũng như các vấn đề về phòng xông. Nhằm khắc phục những khó khăn của người dùng, Bilico cung cấp đến các bạn dịch vụ sửa chữa phòng xông hơi gia đình trên toàn quốc.

Việc trang bị một phòng xông hơi tại nhà chính là bạn đang nắm trong tay bí quyết để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho chính bản thân và những người xung quanh mình. Tuy nhiên,phòng xông hơi cũng như các thiết bị khác, qua thời gian sử dụng chắc chắn sẽ dẫn đến những hư hại, điều đó không chỉ khiến thiết bị không bền, phương pháp bị giảm hiệu quả mà nếu gặp những lỗi lớn từ phòng xông hơi còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Do đó, bạn nên bảo hành định kỳ cũng như thường xuyên kiểm tra để kịp thời khắc phục.

dich-vu-sua-chua-phong-xong-hoi-bilico

Dịch vụ sửa chữa phòng xông hơi Bilico

Một số lỗi thường gặp đối với phòng xông hơi gia đình

– Phòng xông hơi bị mối mọt: Thông thường, phòng xông hơi khô được dựng bằng gỗ; đối với một số đơn vị xây dựng do chất liệu gỗ không đảm bảo chất lượng, dùng loại gỗ thông thường kém chất lượng hoặc thời gian sử dụng quá lâu ngày, người dùng không đảm bảo vệ sinh và bảo hành phòng cẩn thận theo định kỳ thì rất dễ dẫn đến hiện tượng phòng bị mối mọt trong môi trường ẩm ướt.

– Phòng xông không đủ nhiệt: Đây cũng là phản ánh của nhiều khách hàng khi lắp đặt phòng xông tại nhà. Điều này được lý giải có thể là do khi lắp đặt người dùng đã sử dụng hoặc mua phải máy xông kém chất lượng hoặc có công suất không phù hợp với diện tích phòng hoặc do máy gặp trục trặc không ra hơi, không tạo nhiệt hoặc tạo nhiệt yếu, đường dây bị hở khiến hơi tràn ra ngoài…tùy thuộc vào biểu hiện hoặc lỗi cụ thể của phòng xông từng gia đình.

– Phòng xông hơi bị hở: Do khi lắp đặt, nhân viên kỹ thuật lắp bị lỗi, các thanh gỗ bị cong vênh khiến phòng xông không được khít, khi dùng hơi nóng sẽ bị thoát ra ngoài. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến phòng xông không đủ nhiệt.

– Máy xông hơi bị lỗi hoặc bị hỏng: Điều này là nguyên nhân chính khiến cho phòng xông hơi không thể hoạt động được bình thường.

sua-chua-phong-xong-hoi-kho

Sửa chữa phòng xông hơi khô

Để khắc phục những lỗi trên, Bilico cung cấp đến bạn dịch vụ sửa chữa phòng xông hơi uy tín, cam kết chất lượng, tìm đúng lỗi, khắc phục hiệu quả, cam kết bảo hành 1 tháng sau khi đã sửa chữa xong và bàn giao lại cho khách hàng.

hotline

Dịch vụ sửa chữa phòng xông hơi Bilico mang đến cho khách hàng là: Bilico nhận sửa chữa, nâng cấp, lắp đặt mới hoặc bảo hành máy móc, bảo hành bảo trì các loại phòng xông hơi khô và ướt tại nhà; ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa bồn sục, bồn tắm, các thiết bị về xông hơi, thiết bị bể, bồn… sửa chữa hiệu quả, triệt để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Là một trong những đơn vị đi tiên phong, hoạt động trong lĩnh vực về xông hơi, Bilico trong nhiều năm qua đã phát triển đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm có thể khắc phục những lỗi dù là khó nhất của phòng xông hay các thiết bị xông hơi khác. Bilico cam kết bảo hành 1 tháng sau khi đã bảo hành sửa chữa hoàn tất mang đến sự tin tưởng cao cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, giá thành sửa chữa cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành cùng với sự tâm huyết, tận tâm chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

Có thể bạn quan tâm: Những sai lầm khi sử dụng phòng xông hơi tại nhà

 
Bài xem nhiều