Công trình xông hơi tại bệnh viện Hồng Đức - Tp. HCM

18/07/2018 00:13 +07 - Lượt xem: 6313

Công trình xông hơi gồm 2 phòng xông khô và 2 phòng xông ướt với tổng số vốn đầu tư trang thiết bị cho công trình lên tới hơn 300 triệu tại bệnh viện Hồng Đức

Bệnh viện Hồng Đức tại Tp. Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở y tế uy tín và hiện đại, với sự đầu tư cao về cơ sở hạ tầng cùng đội ngũ y bác sĩ chất lượng nên được nhiều gia đình lựa chọn để khám chữa bệnh.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và sự trị liệu của bệnh nhân, bệnh viện Hồng Đức đã quyết định xây dựng công trình xông hơi gồm 2 phòng xông hơi khô và 2 phòng xông hơi ướt với tổng số vốn đầu tư trang thiết bị cho công trình lên tới hơn 300 triệu Đồng. Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng nhiều đơn vị trong lĩnh vực xông hơi, chủ đầu tư bệnh viện Hồng Đức đã quyết định lựa chọn Bilico là đơn vị cung cấp thiết bị và lắp đặt công trình.

Tháng 4/2017 vừa qua, Bilico đã hoàn thiện công trình phòng xông hơi tại bệnh viện Hồng Đức – Hồ Chí Minh. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin công trình.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

– Tên dự án: Công trình phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt bệnh viện Hồng Đức

– Thời gian thi công và hoàn thiện: 10 – 14/4/2017

– Chủ đầu tư: Bệnh viện Hồng Đức

– Địa chỉ: 32/2 Thống Nhất, P10, Q. Gò vấp, TP. HCM

– Tổng giá trị đầu tư trang thiết bị xây dựng: 330 triệu VNĐ

CHI TIẾT CÔNG TRÌNH PHÒNG XÔNG HƠI TẠI BỆNH VIỆN HỒNG ĐỨC

phong-xong-hoi-kho-va-uot-benh-vien-hong-duc

Hình ảnh 1

phong-xong-hoi-tap-the-benh-vien-hong-duc

Hình ảnh 2

phong-xong-hoi-benh-vien-hong-duc

Hình ảnh 3

Với mong muốn mang đến giá trị về sức khỏe cao nhất cho người sử dụng đồng thời hiểu được giá trị công dụng khác nhau giữa hai kiểu xông hơi khô và ướt, bệnh viện Hồng Đức đã lắp đặt cả phòng xông khô và ướt liền kề nhau. Mỗi phòng xông ướt và khô có những đặc điểm và giá trị sử dụng khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về từng phòng của tổng công trình.

– 2 Phòng xông hơi khô:

Với đặc điểm phòng xông đã được định sẵn vị trí và xây 3 mặt tường từ trước đó, nên các chuyên viên kỹ thuật của Bilico không mất quá nhiều thời gian để dựng phòng. 2 phòng xông khô được ốp hoàn toàn bề mặt vách, trần và băng ghế đều bằng gỗ thông Phần Lan.

Thông tin chi tiết về phòng xông khô:

– Kích thước mỗi phòng xông khô: 2,4 x 1,9 x 2,1 (m)

– Thiết bị chính mỗi phòng gồm: máy xông hơi khô Harvia 10,5KW và bảng điều khiển đi kèm

– Các thiết bị phụ trợ gồm: đèn sauna chống nổ chuyên dụng phòng xông; đá sauna; đồng hồ cát; nhiệt kế và ẩm kế; bộ xô gáo gỗ; khung báo máy; khung bao đèn.

– 2 Phòng xông hơi ướt:

Mỗi phòng xông hơi ướt được đặt bên cạnh phòng xông khô, cũng được xây kín 3 mặt tường, bên trong vách được ốp sang trọng bằng gạch Mosaic kim cương; cửa phòng được lắp bằng kính cường lực cao cấp.

Thông tin thiết bị chi tiết của mỗi phòng:

– Kích thước mỗi phòng xông ướt: 2,4 x 1,9 x 2,4 (m)

– Thiết bị sử dụng chính: máy xông hơi ướt Harvia công suất 10,8KW

– Thiết bị phụ trợ bao gồm: bộ van xả cặn tự động; đèn chống nổ chuyên dụng phòng xông.

Sau khi bệnh viện Hồng Đức và công ty Bilico ký hợp đồng, chỉ sau 4 ngày từ 10 – 14/4/2017, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và giám sát của Bilico đã hoàn thiện 2 phòng xông hơi khô và 2 phòng xông hơi ướt tại bệnh viện Hồng Đức. Sau khi hoàn thiện, Bilico đã nhận được sự hài lòng và nhiều lời khen ngợi từ phía bệnh viện Hồng Đức.

Bilico hi vọng rằng, với việc trang bị công trình xông hơi, bệnh viện Hồng Đức sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của mọi người và phát huy hơn nữa các giá trị cho bệnh nhân, nâng cao hơn sức khỏe cho nhiều người.

 
Bài xem nhiều