Cấu tạo máy xông hơi khô

17/07/2018 23:57 +07 - Lượt xem: 26026

Bài viết này, chúng tôi cung cấp đến bạn những điều cơ bản nhất về cấu tạo máy xông hơi khô cùng những điều cơ bản nhất về máy giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Hiện nay rất nhiều gia đình đã tự trang bị một máy xông khô tại nhà nhằm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho các thành viên. Tuy nhiên rất nhiều người sử dụng máy xông hơi tại nhà thời gian lâu nhưng lại không thực sự hiểu rõ cấu tạo hay những điều cơ bản khác về máy để có những biện pháp vệ sinh hay những điều cần lưu ý khi sử dụng giúp máy hoạt động bền và hiệu quả hơn.

Bài viết này, xông hơi Bilico cung cấp đến bạn những điều cơ bản nhất về cấu tạo máy xông hơi khô cùng những điều cơ bản nhất về máy giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Cấu tạo thiết kế của máy xông hơi khô

Máy xông hơi khô sauna bao gồm những bộ phận cơ bản sau:

Vỏ máy: Thông thường chất liệu được sử dụng để chế tạo nên bộ phận vỏ máy là bằng inox hoặc thép không gỉ có mạ kẽm có tác dụng giúp bảo vệ các bộ phận bên trong của máy, hạn chế sự tác động của các tác nhân bên ngoài, chống han rỉ, chồng mòn, an toàn với người sử dụng ngay cả trong môi trường ẩm ướt như phòng tắm.

Vỏ máy xông hơi khô sauna

Mayso: Bộ phận bên trong thân máy là hệ thống sợi đốt (còn gọi là maiso) có tác dụng tạo nhiệt khô làm nóng đá sauna; khi đá nóng sẽ tỏa nhiệt khắp phòng để giúp người xông làm nóng cơ thể, đào thải độc tố thông qua sự bài tiết của tuyến mồ hôi.

Mayso máy xông hơi khô

Bảng điều khiển điện tử: là một bộ phận không thể thiếu đối với một máy xông hơi, thường được lắp đặt bên ngoài phòng xông có tác dụng tự động điều chỉnh nhiệt độ hay thời gian xông phù hợp với mỗi người.

Bảng điều khiển điển tử máy xông hơi khô Coasts

Cơ chế hoạt động sản phẩm máy xông hơi khô

Với cấu tạo khá đơn giản như trên thì cơ chế hoạt động của máy xông hơi cũng không có gì là quá phức tạp. Hoạt động của máy được thực hiện như sau: máy được cấp điện qua một hệ thống cầu đấu, trong khi cầu đấu được nối trực tiếp vào các dây mayso bên trong thân máy. Trong thời gian từ 3-5 phút, sẽ tảo ra nhiệt lượng khoảng 40-50 độ C (max=55 độ C, tùy vào sự cài đặt của người dùng); nhiệt lượng tỏa ra làm nóng các đá tỏa nhiệt phía trên máy đốt cháy tinh dầu làm nóng phòng giúp người sử dụng có những giây phút thư giãn và thoải mái trong phòng xông.

Một số lưu ý khi sử dụng:

Để có thể phát huy hiệu quả cũng như giúp máy có độ bền cao nhất thì người dùng cần lưu ý một số điều sau:

– Dòng điện cung cấp cho máy xông khô: dòng điện 1 pha là 220-240V hoặc 3 pha là 380V.

– Nhiệt độ thích hợp là từ 40-50 độ C, không nên để nhiệt độ quá cao trong phòng.

– Để hiệu quả cao nhất thì nên lắp đặt phòng nên lưu ý về chiều cao, không nên lắp phòng cao quá 2m.

-Sau khi sử dụng nên vệ sinh máy và phòng để máy bền và và sử dụng hiệu quả lần sau.

Nắm được cấu tạo của máy xông hơi khô sauna sẽ giúp bạn có thêm hiều hiểu biết và sử dụng một cách hiệu quả nhất thiết bị chăm sóc sức khỏe này. Mọi thông tin về giá máy xông hơi mới nhất 2020 được xông hơi Bilico cập nhật thường xuyên trên website. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0916 918 181 – 0986 168 007 để cập nhật mọi thông tin cần thiết

Nội dung: Xonghoi.info

 
Bài xem nhiều