Cách phân biệt máy xông hơi chính hãng

18/07/2018 00:06 +07 - Lượt xem: 11779

Rất nhiều gia đình và các chủ đầu tư đang có ý định lắp đặt phòng xông hơi tại nhà hoặc kinh doanh Spa; tuy nhiên với thị trường thiết bị xông hơi đa dạng như hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều sản phẩm “nhái”, không chính hãng, kém chất lượng khiến các chủ đầu tư lo lắng.

Có thể bạn quan tâm: 

Vậy làm thế nào để phân biệt và chọn mua được máy xông hơi chính hãng, người mua cần phải tỉnh táo, trước khi ra quyết định thì hãy tìm hiểu kỹ lưỡng các dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng sau:

1. Đảm bảo thiết bị còn nguyên đai, nguyên kiện

Một trong những dấu hiệu đầu tiên để có thể phát hiện máy xông chính hãng hay không đó là sản phẩm còn phải được đựng trong hộp bìa in ắn, nguyên đai nguyên kiện, không có dấu hiệu cạy mở nào. Đối với các sản phẩm chính hãng, việc nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng trong quá trình vận chuyển là rất chu đáo, do đó sản phẩm luôn được bao bọc bởi nilong hay các bìa xốp cẩn thận.

2. Thông số kỹ thuật rõ ràng

thong-so-ky-thuat-may-xong-hoi

Một máy xông hơi được sản xuất chính hãng luôn đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch về thông số kỹ thuật và các yếu tố liên quan đến mã vạch sản phẩm để người dùng có thể kiểm tra.

Quý khách có thể kiểm tra như sau:

– Thông số kỹ thuật sẽ được in rõ nét trên máy về công suất, model máy

– Mã vạch sản phẩm cũng được in trên máy và mác ngoài bao bì máy

– Có tem bảo hành chính hãng

– Các chi tiết máy sắc sảo, rõ nét, các bộ phận được liên kết chắc chắn.

3. Có giấy chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ

chung-nhan-co-cq-may-xong-hoi

Đây là một trong những dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng vô cùng quan trọng. Sản phẩm chính hãng phải có giấy tờ, biên bản chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định về chất lượng, thời gian sản xuất rõ ràng trước khi mang ra thị trường.

Trong giấy chứng nhận cần có dấu đỏ của đơn vị sản xuất, chữ ký của người chịu trách nhiệm.

4. Catalog chính hãng

Trong catalog sản phẩm sẽ có model máy rõ ràng, hướng dẫn sử dụng và lắp đặt….

Catalog được thiết kế chuyên nghiệp, chính xác thương hiệu

5. Đơn vị phân phối uy tín

Trước khi đưa ra quyết định, quý khách hàng nên tham khảo và tìm hiểu những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành hoạt động lâu năm, có chuyên viên tư vấn, hướng dẫn cụ thể chính xác, như vậy sẽ đảm bảo nguồn của sản phẩm an toàn, chất lượng.

cach-chon-may-xong-hoi-chinh-hanh

Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị xông hơi trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline để được hướng dẫn và tư vấn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất.

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu ngày càng cao về xông hơi như hiện nay thì thị trường máy xông hơi cả ở Việt Nam và trên thế giới hiện nay rất đa dạng. Chính vì vậy rất nhiều đơn vị đã lợi dụng tráo đổi, sản xuất những sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng để kiếm lợi nhuận cao. Do đó người tiêu dùng cần phải tỉnh táo để lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo sức khỏe của bản thân và không thiệt thòi về tài chính.

 

 
Bài xem nhiều