Bỏ túi bí quyết chọn máy xông hơi khô phù hợp với gia đình

18/07/2018 00:09 +07 - Lượt xem: 9812

Nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà đang ngày càng trở nên phổ biến. Các thiết bị hỗ trợ như máy xông hơi khô đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ thích hợp và an toàn cho người sử dụng. Hơn hết là việc lựa chọn được sản phẩm chính hãng và chất lượng. Vậy hãy cùng Bilico điểm qua những bí quyết sau để lựa chọn máy xông hơi khô phù hợp với gia đình bạn nhất.

Bí quyết để chọn máy xông hơi khô là : Yếu tố chất lượng là vấn đề tiên quyết khi bạn lựa chọn một thiết bị xông hơi. Nếu máy xông khô chất lượng kém thì sẽ dẫn đến việc không đảm bảo nhiệt độ cấp cho người sử dụng phòng xông, bên cạnh đó thiết bị chất lượng kém dễ xảy ra trục trặc, bị lỗi, gây nguy hiểm cho người dùng.

Chọn máy xông hơi khô với tiêu chí nguồn gốc và giá thành

Để có thể sử dụng được sản phẩm chính hãng và chất lượng thì giá thành và nguồn gốc là 2 yếu tố bạn không thể bỏ qua. Gía thành luôn đi đôi với chất lượng, vì thế bạn hãy tạo thói quen nghi ngờ với sản phẩm có mức giá rẻ. Đây là chiêu thức rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để đánh vào nhu cầu của khách hàng.

Cần quan tâm nguồn gốc khi mua máy xông hơi khô

Cần quan tâm đến nguồn gốc rõ ràng khi mua máy xông hơi khô

Nguồn gốc sản phẩm cũng quan trọng không kém. Hãy lựa chọn những máy xông hơi khô có xuất xứ rõ ràng, có tên tuổi và được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như: AMAZON; HARVIA; SAWO; TYLO.

Chọn nhà phân phối máy xông hơi khô uy tín.

Hầu hết các loại máy xông hơi khô hiện nay đề sản xuất ở nước ngoài và được nhập khẩu qua các nhà phân phối. Có rất nhiều công ty đã đứng ra là cầu nối đem sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Nhưng mỗi công ty lại có những cách bán hàng và giá thành khác nhau. Khách hàng cần lựa chọn những đơn vị đã được ủy quyền phân phối chính hãng để yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Tham khảo nhiều mẫu mã khác nhau.

Khách hàng thông minh là luôn biết so sánh các sản phẩm cùng chức năng, công dụng nhưng giá thành khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Bớt chút thời gian tìm kiếm sản phẩm trên mạng internet và lướt qua cách bán hàng của các công ty phân phối sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Tuy nhiên, cũng cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua để tránh trường hợp “giá mềm hàng dởm”

Quan tâm đến nhận xét, đánh giá của người đã sử dụng.

Một kinh nghiệm bạn không nên bỏ qua khi mua hàng là hãy quan tâm đến những phản hồi của khách hàng bên dưới sản phẩm. Đó là thực tế chính xác nhất về chất lượng của máy xông hơi khô bạn muốn mua. Còn gì đúng hơn là đã có người đi trước nhắc nhở và từ đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn có nên sử dụng sản phẩm đó hay không.

Sử dụng máy xông hơi khô trong phòng xông

Sử dụng máy xông hơi khô trong phòng xông

Bilico tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung ứng các loại máy xông hơi khô trên toàn quốc. Toàn bộ sản phẩm do Bilico cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới và đảm bảo về chất lượng cũng như chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Đặt niềm tin ở Bilico đồng nghĩa với việc bạn đã sử dụng đúng giá trị đồng tiền mình bỏ ra.

 
Bài xem nhiều