Bilico bàn giao phòng xông hơi đá muối anh Bình, Bình Dương

25/01/2019 14:19 +07 - Lượt xem: 436

Trong những ngày cuối năm 2018, Bilico chi nhánh miền Nam đã thi công phòng xông hơi đá muối cho gia đình anh Bình tại Bình Dương. Sau 2 tuần thi công lắp đặt, Bilico đã bàn giao công trình trong niềm vui hân hoan của cả gia đình.

Đặc điểm phòng xông hơi khô đá muối của anh Bình

Xông hơi đá muối là loại hình xông hơi du nhập vào nước ta chưa lâu nhưng đã nhanh chóng được mọi người đón nhận bởi những lợi ích mà nó mang lại. Đã đôi lần được trải nghiệm cảm giác thư giãn, trị liệu qua những lần xông hơi đá muối nên anh Bình trú tại Hội Nghĩa ,Tân Uyên Bình Dương đã quyết định lắp đặt một phòng xông hơi đá muối để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Phòng xông hơi khô đá muối của anh Bình, Bình Dương

Phòng xông hơi đá muối của anh Bình có diện tích 1200 x 1600 x 2100 (1 phòng). Toàn bộ vách, sàn và trần được lắp bằng gỗ thông Phần Lan, cửa bằng kính cường lực, chịu nhiệt, chịu lực tối ưu.

Phía sau lớp tường gỗ, phòng xông được lắp đặt những dây hồng ngoại có tác dụng làm nóng tường. Nhưng chúng được cố định sau 1 lớp cách nhiệt mà không lắp đặt trực tiếp để giảm thiểu tối đa cho lượng nhiệt năng bị hao hụt. Tường gỗ không chỉ giữ nhiệt tốt mà còn tạo sự gần gũi, thân thiện khi sử dụng.

Đá muối được sử dụng trong phòng xông hơi khô nói chung và phòng xông hơi khô anh Bình nói riêng là loại đá thiên nhiên được khai thác tại dãy núi Himalaya hùng vĩ. Khi thi công phòng xông hơi đá muối, nhân viên kĩ thuật Bilico đã áp những viên đá muối lên tường mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và giúp cho không gian phòng xông có một vẻ đẹp cuốn hút.

Phòng xông hơi khô đá muối của anh Bình, Bình Dương

Những hạng mục thiết bị xông hơi do xông hơi Bilico cung cấp

Gia đình anh Nghĩa đã quyết định lựa chọn Bilico là đơn vị thi công và lắp đặt toàn bộ thiết bị phòng xông hơi khô đá muối, bao gồm:

– Máy xông hơi khô  HARVIA 13.5KW. Model: BC135

– Bảng điều khiển cảm ứng cài đặt nhiệt độ thời gian.

– Dây sensor  cảm biến đo nhiệt độ                               

– Hộp búc inox chứa mạch điều khiển

– Khung và khuôn cửa ( bản lề, Tay nắm)

– Khung xương phào chỉ đóng vách, trần, sàn, ghế, vật tư phụ khác đóng phòng,

– Đèn sauna, chống nổ chiếu sáng phòng xông

– Đá sauna dùng cho máy xông khô

– Đá muối Himalaya nhập khẩu

– Đồng hồ cát đo thời gian, nhiệt kế và ẩm kế đo nhiệt độ

– Gáo gỗ xông khô sauna

– Khung bao máy dùng cho máy

Thiết bị xông hơi xông hơi Bilico

Trên đây là những thông tin về phòng xông hơi khô đá muối của gia đình anh Nghĩa tại Hội Nghĩa,Tân Uyên Bình Dương. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thêm những thông tin về các công trình phòng xông hơi do Bilico thi công lắp đặt để khách hàng có thêm niềm tin khi lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Mọi yêu cầu tư vấn về lắp đặt phòng xông hơi vui lòng liên hệ: 0916 91 81 81

 
Bài xem nhiều