Bilico hoàn thiện và bàn giao phòng xông hơi chị Chi, Hà Giang

15/12/2018 12:00 +07 - Lượt xem: 13304

Thương hiệu xông hơi Bilico vừa hoàn thiện và bàn giao sản phẩm phòng xông hơi cao cấp dành cho gia đình chị Chi, Hà Giang. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Là một người rất chú ý coi trọng chăm sóc sức khỏe cho gia đình, nên khi có điều kiện chị Chi tại Hà Giang không ngần ngại đầu tư lắp đặt phòng xông hơi tại nhà vừa nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe, thư giãn tinh thần cho gia đình vừa giúp hỗ trợ cho công việc kinh doanh dịch vụ spa thêm đa dạng.

Bilico rất tự hào khi lại được chọn là đơn vị thi công lắp đặt toàn bộ thiết bị phòng xông hơi cho chị Chi, Hà Giang.

Đặc điểm phòng xông hơi chị Chi, Hà Giang

Xông hơi từ lâu đã được biết đến là liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp rất an toàn, hiệu quả. Ngày nay, những nghiên cứu mang tính khoa học một lần nữa đã khẳng định các tác dụng của xông hơi là hoàn toàn có căn cứ. Điều này đã làm cho nhu cầu của mọi người tìm đến với biện pháp này ngày một nhiều hơn. Qua tìm hiểu rất kĩ lưỡng về công dụng của từng biện pháp xông hơi đối với sức khỏe, chị Chi đã lựa chọn xông hơi khô tại nhà.

Bilico hoàn thiện và bàn giao phòng xông hơi chị Chi, Hà Giang

Phòng xông hơi khô của gia đình chị Chi có diện tích 1,5m2. Đây là phòng xông có diện tích trung bình và chỉ đáp ứng số lượng xông cho 2 đến 3 người trong một lần xông. Toàn bộ vách phòng xông được thiết kế lắp đặt bằng những tấm gỗ thông 3 lớp, có độ chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Không những vậy, khi nhiệt độ phòng xông tăng lên, mùi hương gỗ thông tỏa ra rất dễ chịu, thư thái.

Bên trong phòng xông trang bị đầy đủ các máy móc và thiết bị xông hơi gồm máy xông hơi khô, bảng điều khiển, đá xông, xô, gáo, ghế xông … giúp cho mọi người khi vào xông hơi cảm nhận rõ ràng sự thoải mái và tiện ích mà nó mang lại.

Vì sao chị Chi lựa chọn dịch vụ lắp đặt phòng xông hơi của Bilico

Phòng xông hơi khô của chị Chi được làm phần khung vách, trần bằng gỗ thông Phần Lan, phần cửa kính và một phần vách làm bằng kính cường lực. Toàn bộ các thiết bị phòng xông bao gồm máy xông hơi, các phụ kiện phòng xông như xô gáo gỗ, ẩm kế, nhiệt kế đều được cung cấp và lắp đặt từ Bilico.

Bilico là công ty có tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng xông hơi cam kết 100% các thiết bị nhập khẩu chính hãng, đội ngũ nhân viên kĩ thuạt giỏi chuyên môn, tận tâm với công việc và đặc biệt là giá thành luôn ưu đãi kèm theo các chế độ bảo hành chu đáo.

Sản phẩm phòng xông hơi hoàn thiện

Trong quá trình thi công, Bilico đã thể hiện một tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình. Và chỉ sau thời gian ngắn, công trình đã được bàn giao đến chủ nhà, mang lại sự hài lòng tin tưởng cho mọi người.

Trên đây là những thông tin về phòng xông hơi khô chị Chi, Hà Giang. Bilico đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao đến gia đình vào ngày 10/11 vừa qua. Mọi thông tin về mua các sản phẩm kính cường lực hay lắp đặt kính cường lực vui lòng liên hệ 0986 168 007!

 

Theo: Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi BILICO

 
Bài xem nhiều