Bán các loại phòng tắm xông hơi giá rẻ tại hà nội

17/07/2018 23:56 +07 - Lượt xem: 9345

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thiết Bị Bilico chuyên bán và lắp đặt các loại phòng tắm xông hơi giá rẻ tại Hà Nội và toàn quốc, Công ty cung cấp ra thị trường sản phẩm nhập khẩu trực tiếp chính hãng nên khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khách hàng sẽ được yên tâm hơn về sự lựa chọn của mình.

Các loại phòng tắm xông hơi mà chúng tôi cung cấp trên thị trường:

Hiện nay trên thị trường chúng tôi cung cấp có 2 loại phòng tắm xông hơi chủ yếu đó là :phòng xông khô và phòng xông ướt

+ Phòng tắm xông hơi ướt :

Phòng tắm xông hơi ướt

Phòng tắm xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt dùng nhiệt ướt, được xây dựng lắp đặt bằng kính cường lực, lát gạch men ngăn hơi nước thoát ra ngoài, phòng sử dụng loại máy xông hơi ướt, máy xông hơi đun nóng nước và đưa hơi từ từ vào phòng xông giúp cơ thể hấp thụ dần dần, không gây ngạt và sốc vì nhiệt độ trong phòng sẽ được tăng dần đều cho đến khi nhiệt trong phòng đạt đến mức người dùng chọn máy sẽ tự động ngắt. Khi nhiệt độ trong phòng xuống dưới nhiệt độ được chọn máy xông hơi sẽ tự hoạt động tiếp, nhiệt độ và thời gian sẽ được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng trên mặt bảng điều khiển.

+ Phòng tắm xông hơi khô:

Phòng xông hơi khô thường được lắp ghép bằng những tấm gỗ thông, loại gỗ này có tác dụng giữ nhiệt và ngăn không thấm nước. Tuy nhiên quá trình lắp ghép phải đảm bảo cho các thanh gỗ được khớp với nhau, tránh trường hợp vênh, lệch sẽ dẫn tới vách tường bị hở và thoát nhiệt ra ngoài.

Phòng tắm xông hơi khô

Phòng tắm xông hơi khô

Phòng xông hơi khô dùng loại máy xông hơi khô tạo ra nhiệt khô, nguồn tạo nhiệt chính là những viên đá được đun nóng bằng thiết bị điện trở, khi muốn tăng sự tỏa nhiệt, người ta tưới nước vào đá, nước gặp đá nóng sẽ bốc hơi rất nhanh.

Bạn đang cần lắp đặt phòng tắm xông hơi ? Bạn đang phân vân ? Bạn đang cần tư vấn ?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí các dịch vụ cũng như biết về giá thành sản phẩm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và sử dụng dịch vụ.

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thiết Bị Bilico tự hào là đơn vị chuyên lắp đặt , thiết kế và tư vấn bán các loại phòng tắm xông hơi giá rẻ nhất Hà Nội và toàn quốc, đảm bảo và cam kết về dịch vụ và chất lượng phục vụ.

 
Bài xem nhiều